Yêu người ghen tuông giống như bị cầm tù

14:05 30/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị Như biết không, chồng chị rất giống người yêu cũ của tôi. Tính ghen tuông của anh ta đã làm tôi chán nản và dần dần mất hết bạn bè, người thân, có lúc tôi cảm thấy mình như “kẻ bị tù”. Tôi cố gắng dùng tình yêu để thay đổi tính cách anh ấy, nhưng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. (Ha Ha Nguyen)

From: ha hanguyen
Sent: Friday, March 30, 2007 9:29 AM
To: TS
Subject: Hay that sang suot de quyet dinh

Chào chị Như!

Sau khi đọc dòng tâm sự của chị, tôi thấy thương chị quá, nhưng mà chị phải bình tĩnh để giải quyết dứt khoát với anh ta. Chị biết không, anh chồng của chị rất giống người yêu cũ của tôi, nhưng may mắn là tôi đã sớm chia tay và không lấy anh ta, mặc dù tôi rất yêu.

Chúng tôi quen nhau thời còn là sinh viên năm thứ nhất, khi ra trường dự định là cưới nhau. Nhưng tính ghen tuông của anh ta đã làm cho tôi chán nản và dần dần tôi mất hết bạn bè, người thân, có lúc tôi cảm thấy mình như “kẻ bị tù thì phải”. Tôi cũng cố gắng dùng tình yêu để có thể thay đổi tính cách anh ấy, nhưng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Sau khi chia tay với anh ta tôi rất đau khổ, nhưng thời gian rồi sẽ qua và bây giờ tôi đã lấy chồng và có một cháu trai kháu khỉnh. Còn anh cũng đã lấy vợ được 2 năm và rồi cũng đã ly dị.

Chị Thư! Tôi muốn kể câu chuyện của tôi là cũng để nhấn mạnh hơn nữa là những người có bản tính ghen tuông bệnh hoạn như chồng chị thì khó có thể sống chung được với ai cả, hoặc nếu có chỉ là sự chịu đựng. Nhưng xã hội ngày nay đâu còn tư tưởng “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” nữa, chị phải mạnh dạn đứng lên để quyết định cuộc đời còn lại của mình. Thời gian đầu có lẽ rất đau khổ, nhưng hãy lấy công việc và con làm niềm vui.

Chúc chị thật bình tỉnh và sáng suốt lựa chọn.

Theo dòng sự kiện:
Như đừng hy vọng chồng thay đổi tính ghen tuông (29/03)
Luật sư sẽ giúp Như cách ly hôn ít va chạm nhất (29/03)
Chồng Như đã ghen bệnh hoạn (29/03)
Như nên giúp chồng vượt qua chứng ghen hoang tưởng (29/03)
Như có thể "điều trị" tính ghen tuông của chồng (29/03)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4597
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..