Xe trong bến vẫn đón khách dọc đường!

04:01 08/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi có ý kiến

Xe trong ben van don khach doc duong
Xe từ bến xe miền Tây ra đang đón khách trên đường Kinh Dương Vương, khu vực đối diện bến xe miền Tây
Đó là thực trạng đang diễn ra như cơm bữa tại khu vực trước bến xe miền Tây, trên đường Kinh Dương Vương (Q.Bình Tân, TP.HCM). Trong một giờ “phục kích” tại đường Kinh Dương Vương và khu vực trước bến xe miền Tây, chúng tôi thấy có đến gần 20 chiếc xe khách từ bến ra đều rà đón khách dọc đường.

Chỉ cần có khách đứng ở góc đường là xe khách và phụ xe liền tạt vào mời gọi. Chúng tôi thử làm khách đón xe về miền Tây và đều được khoảng mười xe khách ghé vào mời gọi. Khi mời không xong vì chúng tôi từ chối hoặc trả giá liền bị cánh phụ xe “văng” ra những lời tục tĩu hết cỡ.

Những chiếc xe lách vào lề đón khách kiểu này rất nguy hiểm vì dễ gây tai nạn, đồng thời còn cản trở giao thông. Người dân trong khu vực rất bất bình nhưng không hiểu sao lực lượng cảnh sát giao thông và quản lý bến bãi vẫn để xe đón khách dọc đường như vậy?

Bài, ảnh: ĐÌNH LONG - CHÍ QUỐC
(SV báo chí 3 ĐH KHXH&NV TP.HCM)

Việt Báo
contentlength: 2182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..