Xe buýt không được lạm dụng quyền ưu tiên lấn đường xe hai bánh

03:03 15/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phản hồi

Nội dung mục Chuyện thường ngày (TT 22-10-2007) có phản ánh trên đường Đinh Bộ Lĩnh , Q.Bình Thạnh (TP.HCM), đoạn gần đến ngã tư Bạch Đằng, bốn chiếc xe buýt to đùng xếp hàng hai, khiến đường dành cho xe hai bánh chỉ còn đúng 1m.

Trên bốn xe buýt ấy chỉ có hai xe là có khách với vỏn vẹn chục người… Sau phản ánh nói trên, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng đã xem xét và yêu cầu các đơn vị vận tải có xe buýt hoạt động trên các tuyến thực hiện một số nội dung như sau:

Cần chấn chỉnh tình trạng tài xế chạy dàn hàng ngang, lấn tuyến, lấn hết đường của xe hai bánh; tài xế không được lạm dụng quyền ưu tiên dành cho xe buýt, đảm bảo an toàn giao thông; có biện pháp tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các lái xe có hành vi vi phạm…

Ngoài ra, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng sẽ yêu cầu người vi phạm đi học lại nghiệp vụ để nâng cao chất lượng trong việc phục vụ hành khách.

PHẠM ĐÌNH ĐỨC (giám đốc Trung tâm QL&ĐHVTHKCC TP.HCM)

Việt Báo
contentlength: 1864
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..