Xã hội cần giúp sức cho anh Hưng dũng cảm

18:28 24/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tham nhũng là một trong những vấn nạn quốc gia mà tất cả chúng ta đều phải có trách nhiệm chống tham nhũng. Tuy vậy, đó không phải là điều đơn giản...

Cầm cố tài sản để đi tố cáo tham nhũng

Tôi rất khâm phục anh Hoàng Văn Hưng, một người thương binh đã dám tố cáo những kẻ lạm dụng quyền hạn để chiếm dụng đất ở Thị xã Hà Tiên. Tôi thấy anh Hưng xứng đáng được ghi nhận có thành tích trong công cuộc chống tham nhũng. Hội Cựu chiến binh Hà Tiên cần xem xét để hỗ trợ cho gia đình anh trong lúc khó khăn.

NGUYỄN TIẾN DŨNG

Xin cho tôi hỏi, tôi muốn gửi 500.000 đồng giúp đỡ gia đình anh Hòang Văn Hưng trong bài viết "Cầm Cố tài sản để đi tố cáo tham nhũng" ngày 24/12 thì sẽ gửi bằng cách nào?

LIÊU KHẢ PHƯƠNG

Khi đọc tiêu đề bài báo"Cầm cố tài sản để đi tố cáo tham nhũng" cháu thưc sự cảm thấy rất tò mò và đã chăm chú đọc. Đọc những dòng viết về quá trình thu thập thông tin để tố cáo những tay "quan tham" của chú Hưng cháu đã rất khâm phục bản lĩnh của "người lính cụ Hồ" trong cuộc chiến không hề "cân sức", cháu đã không cầm được nước mắt.

Cảm ơn chú Hoàng Văn Hưng đã thắp sáng niềm tin trên hành trình quét sạch giặc "tham nhũng" ở mặt trận mà kẻ thù "núp" rất khéo và khá kiên cố. Qua báo TT cháu muốn gửi đến chú lòng cảm phục và kính trọng của thế hệ trẻ hôm nay. Cháu chúc chú nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, công lí luôn ở bên chú, bên lẽ phải.

TRÌNH THỊ HÀ MY

Anh Hoàng Văn Hưng có hành động thật cao quý. Dốc toàn bộ tâm sức và tiền của để tìm lại công lý cho một vùng quê, gần như đơn phương độc mã, không khác bao nhiêu câu chuyện anh hùng thời chiến, trong mặt trận này anh Hưng đã chiến đấu một cách lẻ loi và thầm lặng.

Tiếc rằng, sự bồi thường và đền đáp của những tên quan bất lương liệu có đủ bù đắp những khó khăn và mất mát mà anh đã trải qua chưa?

ĐINH THẾ DŨNG

Anh Hoàng Văn Hưng chỉ là một trong số rất nhiều người yêu công lí, dám chống lại những xấu xa, đồi bại của những ông quan tha hoá, và anh đã chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức ấy.

Còn nhiều lắm những con người như anh vẫn đang âm thầm hành trình "dâng sớ", vẫn đang tiếp tục cầm cố những tài sản bao năm gầy dựng khó nhọc của mình vì công lí, vì lẽ phải, vì một xã hội tốt đẹp hơn ... Nhiều người trong số đó chưa được biết đến?

Chúng ta yêu lắm, kính trọng lắm những con người thật đẹp đẽ, thật dũng cảm như anh Hưng và càng thêm kiên quyết với những quan chức đã lợi dụng chức quyền làm ảnh hưởng đến người dân

VŨ ĐÌNH KHÁNH

Câu chuyện "Cầm cố tài sản để đi tố cáo tham nhũng" của anh Hoàng Văn Hưng làm tôi thật sự nể phục. Dù không có nhiều tiền, tôi rất mong ủng hộ anh một ít, rất mong tòa soạn cung cấp địa chỉ chính xác và điện thoại hoặc làm trung gian chuyển hộ.

NGUYỄN HẢI YẾN

Mong TT sẽ lay đọng người dân hỗ trợ những công dân dũng cảm như anh. Tôi hy vọng sẽ góp ít tiền của mình để động viên tinh thần anh Hưng

namdavo@yahoo.com

+TT xin cám ơn rất nhiều lời động viên và mong muốn giúp sức gửi đến công dân dũng cảm Hoàng Văn Hưng. Bạn đọc có thể gửi quà tặng đến TT theo địa chỉ Tòa soạn báo TT, 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM, hoặc qua tài khoản ngân hàng: Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM: 102010000118248 - (gửi anh Hoàng Văn Hưng). Chúng tôi sẽ chuyển đến anh Hưng. Thân mến.

TT

Việt Báo
contentlength: 5281
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..