Window tiếng Việt sẽ không có ích

19:40 23/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không nên dùng Window bằng tiếng Việt vì sẽ không có ích gì mà chỉ làm tốn thêm tiền vì một người học tiếng Anh thì không cần phải biết cái ý nghĩa tiếng Anh đó được thể hiện trong tiếng Việt là như thế nào mà người ta chỉ cần mường tượng nó là cái gì là đủ.

Người gửi: nobody
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Win tieng viet la khong can thiet

Ví dụ khi nói picture thì người ta không cần hiểu từ đó trong tiếng Việt nghĩa là bức tranh mà chỉ cần biết nó có hình dạng thế nào và dùng để làm gì, vậy là đủ rồi.

Khi window được chuyển qua tiếng Việt thì đôi lúc nó trở nên không được sát với ý nghĩa nguyên gốc của nó như đã biết thì trong tin học thì không thể nào có thể dịch được từ chuyên ngành sao cho thật sát nghĩa với tiếng Việt mà có thể hiểu được, ví dụ từ routing thì không thể nào hiểu là định tuyến mà phải hiểu là một nguyên lý, cơ chế làm việc của nó như thế nào thì mới gọi là tin học.

Việt Báo
contentlength: 1730
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..