Vụ cụ ông ngã: Lãnh đạo bệnh viện hãy nhận trách nhiệm

18:30 15/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau vụ cụ ông 85 tuổi bị ngã từ bàn thủ thuật xuống đất, nếu vị lãnh đạo bệnh viện là người dũng cảm thì hãy nhận trách nhiệm và tự tuyên bố từ chức. Có như vậy mới kéo lại được danh dự cho ngành y.

Người gửi: Lê Tùng
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Kiểm điểm thì có ý nghĩa gi`

Tôi đọc xong bài báo về việc cụ ông 85 tuổi bị ngã do sự sơ ý của nhân viên bênh viện mà cảm thấy mạng người rẻ quá. Tôi tin chắc rằng các vị lãnh đạo bệnh viện và các bác sĩ là những người trí thức và họ cũng có thể so sánh với những trường hợp tương tự ở nước ngoài.

Những trường hợp như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của bệnh viện và ngành y. Việc kiểm điểm nhân viên sẽ chẳng nói lên điều gì ngoài một điều, đó là sự thiếu trách nhiệm của bệnh viện, nhất là vị lãnh đạo cao nhất. Nếu vị lãnh đạo là người dũng cảm thì hãy nhận trách nhiệm và tự tuyên bố từ chức. Có như vậy mới kéo lại được danh dự cho ngành y.

Việt Báo
contentlength: 1835
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..