Vụ New Century cho thấy quản lý Nhà nước bị buông lỏng

11:18 07/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các ngành, không chỉ văn hóa, đều yếu trong công tác quản lý. Vụ việc xảy ra rồi mới vào cuộc và cảm thấy " phải trả giá ". Người dân không thể cứ ngồi nhìn cơ quan quản lý Nhà nước làm việc thiếu trách nhiệm và "trả giá" hết lần này đến lần nọ.
> Đột kích vũ trường New Century

From: Na
Sent: Sunday, May 06, 2007 5:11 PM
To: xahoi@vnexpress.net
Subject: Nen lam ro trach nhiem cua tung nganh chuc nang

Tất cả vụ việc như ở vũ trường New Century cho thấy công tác quản lý Nhà nước bị buông lỏng. Các ngành, không chỉ văn hóa, đều yếu trong công tác quản lý. Các vụ việc xảy ra rồi mới vào cuộc và cảm thấy "phải trả giá". Người dân không thể cứ ngồi nhìn các cơ quan quản lý Nhà nước làm việc thiếu trách nhiệm và "trả giá" hết lần này đến lần nọ được.

Cái mà nhân dân cần ở cơ quan quản lý Nhà nước là quản lý chặt và hiệu quả để không phải "trả giá". Cần phải xem lại khâu cán bộ và trình độ điều hành hoạt động của bộ máy Nhà nước. Đã đến lúc các hoạt động của cơ quan quản lý Nhà nước cần được minh bạch hơn. Được nhân dân giám sát và phải có trách nhiệm giải trình công việc với nhân dân. Phải quy rõ trách nhiệm với các cơ quan không làm tròn trách nhiệm và xử lý nghiêm người lãnh đạo.

Nếu không lòng dân sẽ không còn tin vào sự lãnh đạo của Nhà nước.

Việt Báo
contentlength: 2538
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..