Vợ tôi ngoại tình với người nhiễm HIV

09:54 15/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tạo sao tôi lại bất hạnh như vậy? Tôi luôn tự hét lên khi nghĩ tới chuyện này. Tôi lấy vợ được 4 năm và có 1 cháu trai gần 2 tuổi. Cách đây vài ngày vợ tôi nói một sự thật, nghe xong tôi như chết đi. Cô ta ngoại tình với người đã bị nhiễm HIV. (Hùng)

From: Hung
Sent: Tuesday, May 15, 2007 8:47 AM
To: TS
Subject: Vo ngoai tinh voi nguoi nhiem HIV

Tôi là độc giả thường xuyên của mục Tâm sự trên VnExpress. Tôi có tâm sự này chưa dám nói cùng ai, không biết nói ra mọi người sẽ nghĩ tôi là người như thế nào, kể cả gia đình và bạn bè, họ là những người thân nhất mà tôi cũng không nói ra được.

Tạo sao tôi lại bất hạnh như vậy? Tôi luôn tự hét lên như thế khi nghĩ tới chuyện này. Tôi lấy vợ được 4 năm và có 1 cháu trai gần 2 tuổi. Gia đình hạnh phúc tuy còn bộn bề lo toan trong cuộc sống. Nếu như vợ tôi không gây hậu qua thì giờ này đây tôi đâu ra nông nỗi này.

Vợ tôi là người thích được chiều chuộng, thích được vuốt ve âu yếm, nhưng cuộc sống và công việc khiến tôi không thực hiện được điều đó hằng ngày với cô ta. Nhưng không vì thế mà tôi không làm tròn trách nhiệm người chồng, người cha. Sự dễ dãi chiều chuộng của tôi có phải chăng là sự gián tiếp mang hậu quả về cho gia đình?

Tôi chán nản việc cô ta đi chơi hoài và việc gì đến cũng đến. Cô ta đòi ra ngoài sống riêng một thời gian. Tôi chấp nhận, nhưng sự việc đâu dừng lại đó, cô ta ngoại tình. Tôi như bị hụt hẫng, mất hết tinh thần, nhưng nghĩ lại, nếu không còn yêu nhau thì chia tay trong êm đẹp.

Tôi cố lao vào công việc để cố quên đi nỗi buồn đó, tôi tập trung làm lo cho con tôi, vì con tôi vẫn ở với tôi. Tôi cố gắng bỏ bên ngoài những lời chê bai vợ tôi, cố tình không muốn nghe, mỗi khi nghe tới tôi không dám tin vào những lời nói đó. Nhưng cách đây vài ngày cô ta trở về xin lỗi tôi vì muốn quay về sống chung. Cô ta nói một sự thật cho tôi biết, một sự thật mà nghe xong tôi như chết đi. Cô ta ngoại tình với người đã bị nhiễm HIV.

Cô ta cũng mới phát hiện ra từ chính người cô ta đã quan hệ. Tôi biết những người cô ta quen, toàn là dân ăn chơi, những thành phần không tốt. Trước kia tôi khuyên, nhưng cô ta đâu nghe. Cô ta đâu tin tôi. Giờ đây, tôi mặc cảm với mọi người, với chính bản thân tôi. Mọi người xung quanh tôi và cả những người trong công ty tôi làm, họ nhìn tôi như kẻ mang mầm bệnh HIV. Vì tôi có vợ ngoại tình với người nhiễm HIV.

Giờ vợ tôi vẫn sống chung với người đó. Tôi cũng xác minh được với chính quyền địa phương người lây bệnh cho vợ tôi là chính xác. Tôi hụt hẫng khi vợ tôi kể lại trong nước mắt khi quan hệ với người đó. Giờ tôi hoang mang, tôi và vợ tôi không biết là tôi có bị nhiễm không? Cô ta xin về sống chung với tôi để nuôi con, nhưng tôi không biết làm sao.

Tôi chấp nhận hay không, xin các bạn cho tôi lời khuyên. Tôi như người không hồn, hậu quả mà vợ tôi mang lại quá lớn và tội lỗi cô ta gây ra là không thể chấp nhận. Tôi không dám tin vào sự thật, tôi không dám nói cho bất kỳ ai nghe.

Xin các bạn cho tôi lời khuyên, tôi phải làm gì đây?

Hùng

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
contentlength: 4963
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..