Vợ tôi ngoại tình cùng lúc với hai người đàn ông

11:58 24/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sự đau đớn khủng khiếp đã giết chết cả con người tôi, khi mà vợ tôi thú nhận đã quan hệ xác thịt nhiều lần với hai người đàn ông đó. Một người nhỏ hơn vợ tôi 10 tuổi và một người là bạn thân của tôi, bạn thân của vợ chồng tôi. Thật là cay độc và tàn nhẫn quá phải không các bạn? Bây giờ tôi phải làm sao?

From: thanhbinh
To:

Sent: Tuesday, October 24, 2006 9:33 AM
Subject: Tôi dau kho

Tôi là một đọc giả hay xem ở mục Tâm sự, nhưng không ngờ hôm nay tôi lại gửi tâm sự của tôi đến chuyên mục tâm sự để anh chị và các bạn cho tôi những lời khuyên. Tôi chẳng biết phải làm sao đây khi người vợ thân yêu nhất của cuộc đời tôi đã đem đến cho tôi sự đau đớn, tàn nhẫn, và quá độc ác. Tôi đã hoàn toàn sụp đổ, tôi đã mất tất cả. Trong tôi giờ đây chỉ hiện lên hai chữ giết người và giết người.

Tôi là một người đàn ông rất hạnh phúc, có một người vợ đẹp và hai đứa con trai xinh xắn dễ thương. Chúng tôi đã sống chung với nhau 20 năm, vợ tôi lúc nào cũng quan tâm săn sóc yêu thương chiều chuộng tôi và những đứa con của chúng tôi. Riêng tôi là một người cha gương mẫu, một người chồng tốt, luôn quan tâm đến vợ và các con, tin tưởng tuyệt đối vào hạnh phúc mà mình đang có. Vậy mà...

Hôm nay tình cờ tôi phát hiện vợ tôi đã ngoại tình. Trong máy di động của vợ tôi ở mục tin gửi đi vợ tôi đã gửi những tin nhắn yêu thương thắm thiết đến với tình nhân của mình. Mà điều đau đớn là vợ tôi ngoại tình một lúc với hai người đàn ông đã có gia đình. Thật là đau đớn quá. Thử hỏi các bạn còn ai đau đớn hơn tôi không?

Nhưng các bạn ơi, sự đau đớn khủng khiếp của tôi chưa dừng lại ở đó, mà nó còn tàn độc giết chết cả con người của tôi, khi mà vợ tôi thú nhận đã quan hệ xác thịt nhiều lần với hai người đàn ông đó. Một người lại nhỏ hơn vợ tôi 10 tuổi và một người là bạn thân của tôi, bạn thân của vợ chồng tôi. Thật là cay độc và tàn nhẫn quá phải không các bạn?

Hiện tại vợ tôi năn nỉ tôi cho làm lại cuộc đời, ăn năn hối cải và hứa sẽ quên hai người đó. Nhưng trong tôi đã hoàn toàn sụp đổ, tôi chưa có một giải pháp nào giải quyết việc này cả. Bây giờ tôi biết phải làm sao đây? Vì danh dự gia đình, vì danh dự vợ tôi và vì danh dự của con trai tôi, tôi phải im lặng sống trong đau đớn nhục nhã? Hay là vì ghen tuông tôi phải trả thù giết đi cả ba người đã làm khổ tôi? Hay là tôi phải bỏ nhà sống xa các con của tôi, chôn vùi cuộc đời ở một phương trời nào đó để quên đi sự đau đớn xé nát con tim của tôi.

Các bạn ơi? Bây giờ tôi phải làm sao, xin tất cả hãy cho tôi những dòng tâm sự chân tình, để cho tôi biết cuộc đời này có còn ý nghĩa gì không? Có còn phải sống khi con tim đã tan nát hết không?

Rất mong và chờ đợi.

Thanh Bình

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
contentlength: 4281
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..