"Vô địch Bước nhảy hoàn vũ Mỹ không hay bằng đôi về nhì"

11:22 29/11/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đêm chung kết chương trình Bước nhảy hoàn vũ phiên bản Mỹ mùa 15 đã kết thúc. Theo tôi thì cặp Shawn/Derek là cặp thi nhảy có kỹ thuật tốt nhất, cặp Melissa/Tony là cặp thi nhảy có phong cách tốt nhất và cặp Kelly/Val là cặp thi nhảy rất ăn ý với nhau.

Dancing with the Star (DWTS) mùa 15 phiên bản Mỹ vừa kết thúc sau đêm thứ nhì của vòng chung kết và cặp Melissa/Tony đã chiến thắng chiếc cúp Mirrorball Trophy. Cặp đứng nhì là cặp Shawn/Derek và cặp hạng ba là Kelly/Val.

DWTS mùa 15 được mệnh danh là DWTS All Stars Season với 6 thí sinh nam và 6 thí sinh nữ. Tất cả đều là cựu vô địch hoặc thí sinh chung kết của DWTS ở những mùa trước.

Sự kiện đáng ghi lại ở đây là, trong lịch sử của DWTS, đây là lần đầu mà cả 3 thí sinh vào chung kết đều là phụ nữ.

Tôi đã xem họ thi nhảy từ tuần mở màn đến tuần chung kết và theo tôi thì cặp Shawn/Derek là cặp thi nhảy có kỹ thuật tốt nhất, cặp Melissa/Tony là cặp thi nhảy có phong cách tốt nhất và cặp Kelly/Val là cặp thi nhảy rất ăn ý với nhau.

Tuần chung kết có 2 đêm, đêm thứ nhất là đêm 26/11 và cả 3 cặp đều thi nhảy 2 điệu, một điệu tự chọn và một điệu Freestyle bắt buộc.

Về bài tự chọn, cặp Kelly/Val chọn điệu Paso Doble, cặp Melissa chọn điệu Samba và cặp Shawn/Derek chọn điệu Quickstep.

Xem

Về bài Quickstep, vũ công Derek đã cố tình biên đạo một bài thi nhảy với những bước nhảy rời nhau và quăng ném, nên ban giám khảo đã phê bình là cặp này đã có nhiều sai phạm về mặt kỹ thuật. Họ đã cho cặp này điểm thấp nhất là 27/30. Cả Derek và Shawn đã chấp nhận điểm thấp này và giải thích là cả 2 đã đồng ý phá luật vì muốn giúp vui cho khán giả.

Trong bài thi Freestyles, cặp Shawn/Derek đã thể hiện bản lĩnh rất cao của họ qua bài thi nhảy tuyệt vời, với sự tham gia biểu diễn đồng bộ của 4 thiếu nữ từng là vô địch Olympic về Thể Dục Dụng Cụ ở bên Anh vừa qua.

Shawn và Derek đã được điểm tối đa 30/30 với những tràng pháo tay tán thưởng của toàn thể khán giả trong khán phòng. Tôi xem cũng thấy sướng mắt thật.

Sau 2 bài thi trong đêm 26/11, cặp Melissa/Tony đứng nhất với điểm tối đa là 60/60, cặp Kelly/Val đứng nhì với số điểm là 59/60 và đứng ba với số điểm 57/60 là cặp Shawn/Derek.

Trong đêm thứ nhì vào tối 27/11, mỗi cặp phải thi nhảy một bài thi nhảy cấp thời(Instant dance) do họ bắt thăm: cặp Kelly/Val ra quân với bài thi điệu Jive và được điểm 3 x 9.5/10, cặp Melissa/Tony tiếp theo với bài thi điệu Samba và được điểm 3x9.5/10, cặp thi cuối cùng là Shawn/Derek với bài thi điệu Chachacha đạt điểm tối đa 3 x 10/10.

Là sao nữ trẻ tuổi nhất của mùa 15, Shawn Johnson đã chứng minh thật hùng hồn ưu thế của tuổi trẻ qua 2 điệu Freestyle và Chachacha: tươi tắn, hồn nhiên, khỏe, nhanh nhẹn, gọn và chắc bước, với một kỹ thuật tốt và một phong cách vui, thoải mái.

Kết quả gần như đã được đoán trước là cặp Melissa/Tony sẽ thắng, vì Shawn đã đoạt chức vô địch mùa thứ 8 rồi, Melissa chỉ vào được chung kết khi đó, Derek đã 3 lần vô địch DWTS rồi trong khi Tony chưa có lần vô địch nào trong suốt 14 mùa qua.

Xem Clip điệu nhảy Samba của Melisa/Tony

Nhiều khán giả cũng cho là công bằng khi Melisa/Tony thắng mùa này để mọi người đều vui, và tôi cũng có cùng ý kiến như thế.

Hai sao nữ trung niên Kelly và Melissa thi nhảy tuy hay nhưng chưa được khán giả vỗ tay tán thưởng rầm rộ như Shawn.

Tuy đứng nhì nhưng cặp Shawn/Derek đã để lại những ấn tượng tuyệt vời về khiêu vũ trong suốt mùa 15 này. Và tôi là một trong số hằng triệu người xem đã không rời mắt khi xem Shawn và Derek thi nhảy!

Tuy Can

0
Ý kiến bạn đọc "Vo dich Buoc nhay hoan vu My khong hay bang doi ve nhi"
Việt Báo
contentlength: 8459
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..