Vì sao phải chờ lắp đặt điện thoại quá lâu?

05:29 29/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn đọc hỏi - Cơ quan trả lời:

Trả lời thư khiếu nại của ông Huỳnh Văn Sơn (ấp 2, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) về việc chờ lắp đặt điện thoại quá lâu, Bưu điện tỉnh Bến Tre có ý kiến như sau:

Mức đầu tư mở rộng hạ tầng mạng, đặc biệt là mạng cáp đồng trên địa bàn tỉnh Bến Tre, năm nay chỉ đạt hơn 30%. Do đó chúng tôi chưa thể đáp ứng lắp đặt máy mới cùng lúc cho tất cả các khu vực trong tỉnh.

Tại khu vực ông Sơn đang cư ngụ, chúng tôi đã tạm ngưng việc lắp đặt máy mới từ lâu do thiếu cáp và hiện vẫn chưa phục vụ việc lắp đặt. Chúng tôi được biết ông Sơn có nghe người khác nói xung quanh khu vực ông ở đã lắp đặt, còn nhà ông thì chưa.

Thực tế chúng tôi chỉ thực hiện sửa chữa, cải tạo đường dây thuê bao đang sử dụng bị hư hỏng, hoặc một số trường hợp chuyển nhượng đường dây và số điện thoại từ thuê bao cũ.

TRẦN VĂN TRỰC (phó giám đốc Bưu điện tỉnh Bến Tre)

Việt Báo
contentlength: 1605
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..