VNN gây khó khăn trong việc lắp đặt ADSL

19:28 29/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là một người làm kinh tế bình thường. Thời gian qua, tôi nghe nhiều tin tức về việc xin đăng ký đường truyền tốc độ cao ADSL của VNN gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Tôi đã thử tham gia vào thị trường đầy phức tạp đó và quả nhiên không sai.

Người gửi: Con Ong
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: ADSL của Vnn độc quyền và kiếm tiền trắng trợn!

Kính gửi TS!

Tôi đã lên VNN đăng ký thử đường truyền ADSL. Sau khi khảo sát, họ bảo tôi chưa đủ điều kiện. Tôi tiếp tục nhờ một người bạn làm đại lý Internet VNN thử xin đăng ký và kết quả cũng như vậy. Trên một số địa chỉ website như: toitim.com..., một số người khẳng định sẽ lo được ADSL cho bất kỳ ai có yêu cầu. Tôi đành thử xem sao. Một "cò" ADSL đã nói với tôi cái giá 17 triệu và cho biết con số này sẽ lên nữa!

ADSL cần những gì mà VNN cứ bảo là thiếu điều kiện khi khảo sát? Điều kiện gì thiếu sao không cho người tiêu dùng được biết và đưa ra cách giải quyết. Tôi nghĩ, dù cho giá cả có cao gấp đôi thì người tiêu dùng cũng sẽ hài lòng mà thôi. Sao lại có những vụ lo lót ăn tiền trắng trợn của VNN như vậy?

Tại sao tôi dám nói vậy? Vì chỉ có VNN mới có thể cho bạn ADSL của VNN mà thôi, chứ ai dám cung cấp dịch vụ của họ mà không thông qua các sếp? Tôi cảm thấy người tiêu dùng bị áp bức như một nô lệ. Bài viết này chắc cũng chả ăn nhằm gì với các sếp độc quyền cả, nhưng tôi cứ gửi lên để bạn đọc hãy tránh xa.

Tôi hoan nghênh công ty OCI. Sự phát triển của công ty này nhắm vào lợi nhuận cho người tiêu dùng hơn là chế độ hách dịch độc quyền của VNN. Mong OCI mau có ADSL để người dân chúng tôi "dễ thở" hơn. Nếu bạn không tin bài viết này, hãy truy cập vào toitim.com và search ADSL sẽ thấy 1 loạt cò dịch vụ này của VNN. Tôi rất mong các báo hãy mau vào cuộc điều tra thực tế và các cơ quan chức năng hãy dẹp bỏ sự độc quyền của VNN đi. Và xin VNN bỏ đi dùm dòng chữ Khách hàng là thượng đế.

Cám ơn những ai đã đọc bài viết này. Cảm ơn TS đã tạo điều kiện để chúng tôi có thể nói lên sự bức xúc của mình qua mục Bạn đọc viết.

Xin chân thành cảm ơn!

Việt Báo
contentlength: 3276
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..