Uyên phải đặt mình vào vị trí của người yêu

11:12 07/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu người yêu bạn có một người khác theo đuổi, cô ấy về mặt nào đó hơn bạn, cô ấy biết bạn và anh đã yêu nhau, nhưng vẫn theo anh như mối tình sâu nặng, bạn nghĩ về anh như thế nào? Anh ta đang loè mình chăng? Anh có thật sự yêu mình không? (Xuan Truong Pham)
> Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông

From: xuan truong pham
Sent: Saturday, July 07, 2007 10:33 AM
To: TS
Subject: gui ban Uyen

Bạn Uyên thân mến,

Tôi, là một độc giả thường xuyên của TS, tôi cũng rất hay theo dõi dòng tâm sự của mọi người. Nhưng đọc tâm sự của bạn, tôi mơ hồ lo sợ người yêu tôi cũng sẽ có một ngày không hiểu tôi, như bạn đang không hiểu về người yêu bạn vậy.

Tôi thừa nhận với bạn một điều, người yêu bạn rất tốt, nhưng anh đã sai lầm rất lớn, khi không tỏ thái độ của mình sớm hơn. Có lẽ anh mong muốn được thấy bạn chứng tỏ tình yêu của bạn dành cho anh, anh vẫn âm thầm chờ đợi, nhưng khi anh buồn và thất vọng, đặc biệt trong công việc, là khi anh thật lòng mình nhất. Một người đang buồn không thể giấu những tâm trạng làm họ bức xúc được, và bây giờ là cơ hội để bạn thấu hiểu anh hơn, hãy hành động nếu bạn yêu anh.

Là một nhà kinh tế, bạn hiểu thế nào về tư duy logic? Còn với tôi, khi tôi đọc những dòng tâm sự của bạn, thực sự làm tôi nghi ngờ nhiều hơn là thông cảm. Vâng, tôi cũng như anh, chúng tôi là đàn ông, mà đàn ông rất thoáng trong tiền bạc, nhưng cực kỳ khó tính và ích kỷ trong tình yêu.

Cho tôi hỏi bạn một số câu nhé:

Bạn yêu anh ấy được bao lâu rồi? Bạn có bao giờ kể về anh ấy với bạn thân của bạn hay không?

Nếu bạn thích một ai đó, nhưng người ta có ý khôn khéo nói cho bạn biết rằng họ đã có người yêu, và vô tình bạn nhìn thấy họ thật sự hạnh phúc, ít nhất là trong ngày sinh nhật của đối tượng, bạn có muốn trồng cây si lâu ngày không?

Khi bạn thích ai đó, và họ chấp nhận mọi cách thể hiện tình cảm của bạn, chỉ có điều họ không thể hiện mà thôi, bạn nghĩ gì? Họ cũng thích thích mình rồi đấy, mình cố gắng thêm chút nữa, họ sẽ chấp nhận, đó là tâm lý rất bình thường của chúng tôi, những người đi chinh phục nửa trái tim cho riêng mình.

Còn một điều nữa, nếu người yêu bạn có một người khác theo đuổi, cô ấy về mặt nào đó hơn bạn, cô ấy biết bạn và anh đã yêu nhau, nhưng vẫn theo anh như mối tình sâu nặng, bạn nghĩ về anh như thế nào? Anh ta đang loè mình chăng? Anh có thật sự yêu mình không? Mình có phải là con cá đang giãy giụa trên tay anh không? Trong trái tim của anh, mình đang ở đâu? Cô gái đó sao cứ theo anh mãi vậy? Anh yêu mình thực lòng sao không dứt điểm với cô ấy đi?

Tôi hiểu tại sao bạn cảm thấy trăn trở như vậy, lần đầu tiên bạn cảm nhận anh ấy không tin bạn. Không phải đâu bạn, anh ấy tin bạn nên mới ứng xử như vậy trong suốt thời gian qua. Nhưng anh ấy cần bạn làm nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ không mất đi tình bạn đâu, tôi không tin rằng, nếu cây si kia là bạn thân của bạn lại không hề hay biết bạn đã có người yêu. Nếu bạn đã có người yêu, và bạn yêu anh ấy, nhưng cây si kia vẫn yêu bạn thì hoặc cây si ấy là con người không ra gì, hoặc người yêu bạn trong con mắt của cây si ấy không phải người tốt, hắn không muốn bạn khổ.

Nếu bạn yêu anh thật lòng thì bạn hãy khôn khéo hơn nhé. Hãy chứng tỏ tình yêu của bạn dành cho anh, và không ai có thể chia rẽ hai người được. Hãy nói với cây si rằng bạn có người yêu rồi, bạn yêu anh ấy. Hãy cho cây si nhìn thấy bạn và anh bên nhau vui vẻ và hạnh phúc. Bạn có thừa tố chất để làm việc đó mà, cây si sẽ buồn, nhưng không trách bạn đâu. Cây si sẽ tôn trọng bạn hơn nữa đấy. Bạn vẫn có tình yêu của anh, bạn cũng có tình bạn của cây si, tất nhiên, ban phải hiểu một điều.

Từ tình bạn lên tình yêu rất dễ, nhưng từ tình yêu thành tình bạn rất khó, bạn phải khôn khéo một chút nhé. Còn nếu bạn không quyết đoán, bạn sẽ mất tất cả, người yêu bạn không phải là con cá. Anh ấy muốn giang đôi tay ôm bạn, va cũng muốn bạn giang cả hai tay ôm anh ấy. Nhất là khi anh ấy đang gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Công việc sẽ làm anh có những bộ mặt khác nhau, nhưng tình yêu thì mãi mãi chỉ có một bộ mặt duy nhất bạn ạ.

Chúc bạn thành công.

Việt Báo
contentlength: 6186
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..