Uyên nên thông cảm cho bạn trai

11:14 08/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vì chỉ khi yêu bạn thì anh ấy mới có thể ghen như thế thôi, chứ không yêu bạn người ta ghen làm gì chứ. Nói thật chứ trong tình huống như của bạn trừ khi có người đàn ông vô cảm với trái tim sắt mới không phản ứng gì thôi. (Nguyen Quang Minh)
> Mệt mỏi vì bạn trai ghen tuông

From: Nguyen Quang Minh
Sent: Saturday, July 07, 2007 2:47 PM
To: TS
Subject: Loi khuyên cho Uyên.

Chào Uyên!

Có lẽ mọi người cũng đã có những lời khuyên mà mình nghĩ là rất bổ ích cho bạn. Hầu hết các thư gửi về cho bạn đều là của các bạn trai và vì thế mà mình nghĩ đó cũng chính là những suy nghĩ và trăn trở của người yêu bạn thôi.

Khi yêu, ai chẳng mong người mình yêu là của riêng mình. Có lẽ đó là điểm khác biệt nhất giữa tình bạn và tình yêu dù nó có thể là ích kỷ thật đấy.

Bạn nên thông cảm với anh ấy vì chỉ khi yêu bạn thì anh ấy mới có thể ghen như thế thôi, chứ không yêu bạn người ta ghen làm gì chứ. Nói thật chứ trong tình huống như của bạn trừ khi có người đàn ông vô cảm với trái tim sắt mới không phản ứng gì thôi.

Bạn nói là lúc đầu thì anh ấy rất thông cảm cho bạn vì gặp những chuyện như thế và anh ấy không những không giận mà còn cảm thấy thương bạn, mình nghĩ đó là do lúc đó sự việc nó chưa đến mức căng thẳng như bây giờ thôi. Chứ đàn ông con trai họ ghen khác con gái lắm Uyên ạ! Nhiều khi họ nói họ không ghen nhưng thực ra họ ghen lắm đấy và chắc chắn chẳng ai muốn có những “vị khách không mời mà đến” đâu Uyên ạ!

Và đặt giả sử bây giờ anh ấy cứ suốt ngày nhắn tin với một cô gái, và cô ta cứ cố tình buông những lời trăng gió và bạn vô tình biết được, và mặc dù anh ấy giải thích rằng đó chỉ là bạn đồng nghiệp, bạn sẽ phản ứng thế nào hả Uyên?

Mà nói về những đồng nghiệp và những người bạn của bạn,

Mình khuyên bạn nên nói thẳng thắn với những “cây si” kia đi. Họ có thể buồn đấy, nhưng còn người yêu bạn, mình chắc chắn nếu như vẫn có những cuộc điện thoại với những lời trăng gió như thế thì anh ta cũng sẽ rút lui đấy và chắc bạn không muốn như thế chứ? Mình nghĩ nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn giữa hai người là vì chuyện đó thì tại sao mình lại không làm như vậy để người yêu mình tin tưởng và yêu thương mình hơn.

Mình cũng chỉ có đôi lời tâm sự với Uyên như vậy thôi. Mình là đàn ông mà, thế nên có thể hiểu nếu như mình có bênh người yêu của bạn.

Hy vọng rằng bạn có thể hiểu về những suy nghĩ của phái mạnh bọn mình. Và quan trọng hơn là có thể thông cảm với người yêu của bạn.

Chúc Uyên thành công nhé!

Theo dòng sự kiện:
Uyên nên nhớ "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" (07/07)
Chị Uyên và bạn trai cần tìm tiếng nói chung (07/07)
Uyên phải đặt mình vào vị trí của người yêu (07/07)
Tôi đã chia tay bạn gái vì cô ấy cư xử giống Uyên (07/07)
Im lặng không phải là thông điệp từ chối rõ ràng (07/07)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6077
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..