Ủng hộ năng lượng tái sinh

20:37 15/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng ta có nhiều con đường để tránh thiếu điện, chỉ tiếc là những người có thẩm quyền không chịu lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, của dân để thực hiện mà thôi. Dường như người ta chỉ tập trung vào việc vẽ ra các dự án vĩ đại hơn là hướng vào giải quyết các vấn đề đem lại hiệu quả kinh tế cao cho đất nước. (Nguyen Ngoc Bich)

Người gửi: Nguyen Ngoc Bich,
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Ủng hộ năng lượng tái sinh

Tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm sử dụng năng lượng tái sinh và phản đối ý định phát triển năng lượng hạt nhân rất tốn kém và nguy hiểm. Chúng ta có nhiều con đường để tránh thiếu điện chỉ tiếc là những người có thẩm quyền không chịu lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, của dân để thực hiện mà thôi. Ngay cả chuyện tiết kiệm điện bằng đèn tiết kiệm mà chẳng ai lưu tâm đến để tránh cảnh dọa cắt điện thường xuyên như hiện nay. Dường như người ta chỉ tập trung vào việc vẽ ra các dự án vĩ đại hơn là hướng vào giải quyết các vấn đề đem lại hiệu quả kinh tế cao cho đất nước.

Việt Báo
contentlength: 2057
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..