Ủng hộ Hà Nội cấp "sổ đỏ" cho người nhập cư

21:00 21/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các cơ quan quản lý nhà nước phải thực hiện nghiêm túc trong công tác quản lý dân cư trú theo diện KT3, tránh tình trạng lợi dụng chủ trương của thành phố để cán bộ quản lý làm ẩu và tiêu cực.

From: Dang Van Toan
To:
Sent: Wednesday, July 21, 2004 4:27 PM
Subject: Ý kiến người dân

Tôi hoàn toàn ủng hộ chủ trương này của Hà Nội, bởi vì nếu thành phố không thực hiện việc cấp sổ đỏ cho những người nhập cư thì sẽ bị thất thoát một khoản thu rất lớn về ngân sách. Hơn nữa phần lớn những người mua nhà ở Hà Nội đều là những người có công ăn việc làm ổn định và chắc chắn họ sẽ định cư lâu dài ở đây.

Vấn đề là các cơ quan quản lý nhà nước phải thực hiện nghiêm túc trong công tác quản lý dân cư trú theo diện KT3, tránh tình trạng lợi dụng chủ trương của thành phố để cán bộ quản lý làm bừa, làm ẩu và tiêu cực.

Việt Báo
contentlength: 1731
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..