Tuấn hãy làm thiên sứ ngăn chặn tội ác

11:15 25/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi từng biết bạn Tuấn hồi còn ở Việt Nam, hồi đó thỉnh thoảng Tuấn có vào trong trường Đại học Công đoàn chơi game. Vậy mà bạn đã ra đi mãi mãi để lại bao nỗi tiếc nuối của bạn bè, người thân. Bạn ra đi trong tức tưởi, không lời trăng trối, không lời từ biệt

Người gửi: Nguyễn Trang Nhi
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Trên thiên đàng bạn hãy làm thiên sứ để ngăn chặn những tội ác dã man nhé!

Thật là sửng sốt khi tôi đọc được bài báo điện tử nói về sự tàn ác không còn tính người của một số phần tử xấu ở Nga đối với bạn Tuấn của chúng ta (một nhân tài trong tương lai của chúng ta).

Tôi từng biết bạn Tuấn hồi còn ở Việt Nam, hồi đó thỉnh thoảng Tuấn có vào trong trường Đại học Công Đoàn chơi game, vậy mà bạn đã ra đi mãi mãi để lại bao nỗi tiếc nuối của bạn bè, người thân. Bạn ra đi trong tức tưởi, không lời trăn trối, không lời từ biệt mẹ già, anh chị, bạn bè.

Thành thật chia buồn với gia đình bạn Tuấn.
Trang Nhi

Người gửi: Ngoc Mai
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Vĩnh biệt Tuấn và xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bạn!

Tôi thật sự cảm thấy đau xót! Lúc này tình cảm dân tộc của người Việt Nam máu đỏ da vàng trào dâng trong lòng tôi hơn bất cứ lúc nào hết! Xin vĩnh biệt Tuấn! Cầu mong cho bạn được an nghỉ thanh thản nơi vĩnh hằng và xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bạn!

Trước đây tôi thật sự yêu quý nước Nga, dù chưa một lần được đặt chân đến, nhưng giờ đây tình cảm ấy không còn nữa khi có sự ra đi oan nghiệt, tức tưởi của một người Việt Nam. Các bạn Việt Nam trên đất khách, hãy đoàn kết, thận trọng và hãy biết tự bảo vệ mình! Tổ quốc luôn ở bên các bạn!

Người gửi: Doan Xuan An
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Chia se loi buon voi gia dinh Vu Anh Tuan

Tôi xin chia sẻ nỗi đau này với gia đình em Vũ Anh Tuấn. Trong khi đọc bài viết do TS đăng tải tôi rất xúc động và xót thương cho gia đình em Tuấn. Xã hội ta mất đi một công dân ưu tú. Tôi không nghĩ ở nước Nga lại tồn tại nhóm đầu trọc. Thời còn sinh viên, tôi có được nghe đến nhóm đầu trọc nhưng tôi nghĩ chỉ tồn tại Đức. Trong hoàn cảnh này tôi không biết nói gì hơn là gửi đến gia đình em Tuấn lời chia buồn sâu sắc nhất.

Việt Báo
contentlength: 3534
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..