Từ thư bạn đọc

03:32 07/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tu thu ban doc

Xưởng cơ khí Vĩnh Hưng Tiến nằm sát nhà dân

Từ hơn hai năm nay, gần 10 hộ dân liên tục bị “tra tấn” bởi tiếng ồn từ Xưởng cơ khí Vĩnh Hưng Tiến tại D2/40C Đoàn Nguyễn Tuân, xã Qui Đức, huyện Bình Chánh - TP.HCM phát ra từ sáng đến chiều.

Người dân khu vực đã phát đơn khiếu nại từ địa phương đến Sở Tài nguyên và môi trường nhưng tiếng ồn phát ra từ xưởng cơ khí trên vẫn không thay đổi.

Sáng 23-6-2006, chúng tôi có mặt tại Xưởng cơ khí Vĩnh Hưng Tiến khi xưởng này đang sản xuất bồn chứa nước. Tiếng máy dập đùng đùng, tiếng va chạm sắt thép, máy mài ầm ì làm nhói tai người nghe...

Trước đó, Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Bình Chánh đã hai lần lập biên bản yêu cầu Xưởng cơ khí Vĩnh Hưng Tiến khắc phục ô nhiễm trong 15 ngày. Chủ xưởng cơ khí đã có thiện ý xây tường cao lên 1m, lắp đặt tấm xốp xung quanh xưởng sản xuất nhưng tiếng ồn vẫn không giảm

HẢI MY

Việt Báo
contentlength: 2154
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vietnam Idol 2015 - "Hot Boy Kẹo Kéo" chế Hit của Sơn Tùng M-TP
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..