Từ ngày xa anh em bắt đầu thấy sợ

18:21 28/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em sợ mỗi lần xem phim Hàn Quốc, xem những cảnh họ cõng nhau. Lúc ấy như một phản xạ em trùm chăn kín đầu và... Em sợ mỗi lần ra đường nhìn thấy họ cầm tay nhau, hoặc thấy họ đi xe máy ôm nhau. Lúc ấy em chỉ biết phóng xe thật nhanh và...

From: Nhim
Sent: Friday, December 28, 2007 4:26 PM
Subject: Gui toa soan: Noi so trong em!

Từ ngày ấy, em bắt đầu thấy sợ...

Em sợ cái lạnh của mùa đông, và cả những cơn mưa nữa. Và lúc ấy em chỉ biết nhìn vào khoảng không, để cho đầu óc mình rỗng tuếch!

Em sợ mỗi lần nhìn thấy điện thoại của em, em đã được nghe thấy giọng nói ấm áp, những tin nhắn thân thương. Và lúc ấy em đều cất nó sâu vào ngăn bàn em học.

Em sợ những lần online, vì đã lâu từ rất lâu rồi em đã quen với việc "em chao anh" và những những niềm vui.

Em sợ mỗi lần xem phim Hàn Quốc, xem những cảnh họ cõng nhau. Lúc ấy như một phản xạ em trùm chăn kín đầu và...

Em sợ mỗi lần ra đường nhìn thấy họ cầm tay nhau, hoặc thấy họ đi xe máy ôm nhau. Lúc ấy em chỉ biết phóng xe thật nhanh qua họ và...

Em sợ mỗi khi bất chợt nghe đâu đó bài hát quen thuộc, những bài mà em được nhận và...

Em sợ mỗi lần đi ngang qua cổng nhà anh, nó đã rất quen với em, mỗi lần đi đâu qua em đều ngoảnh cổ vào nhìn như một phản xạ. Bây giờ mặc dù đã cố gắng nhưng em vẫn ngoái cổ lại...

Em sợ mỗi lần đi ngang qua công viên ấy, quán nước ấy, con đường ấy... Lúc ấy em chỉ còn biết đi đường khác, mặc dù đường có xa hơn!

Em sợ mỗi lần ai đó vô tình nhắc đến cái tên thân quen ấy. Em chỉ biết ngoảnh đi hướng khác, mặc dù mọi người thấy khó hiểu.

Em sợ mỗi lần nhìn thấy những đồ vật từ lâu em thấy thân thương mỗi lần nhìn thấy hay sử dụng chúng. Lúc ấy em chỉ biết ngồi im lặng ngắm chúng thật lâu.

Em sợ khi mỗi lần nhìn thấy ánh mắt của mẹ nhìn em đầy trìu mến, sợ sự quan tâm của bố. Lúc ấy em chỉ biết cố gắng cười "con ổn mà!". Em lớn bằng chừng này rồi mà vẫn để bố mẹ lo lắng, mẹ còn xin nghỉ cả làm để ở cùng em. Bố mẹ ơi, con sẽ cố gắng!

Nhưng hơn tất cả, em sợ nỗi nhớ trong em... Em không có cách nào để chế ngự nó, chỉ biết khóc...

Việt Báo
contentlength: 3396
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..