Trao tiền bạn đọc giúp đỡ vợ chồng dưới chân núi Đôi

22:16 02/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao tien ban doc giup do vo chong duoi chan nui Doi
Sau bài báo Chuyện bất ngờ dưới chân núi Đôi viết về chàng thanh niên Nguyễn Hồng Cường đã rời bỏ phố phường đi theo tiếng gọi của con tim và lòng yêu thương để về quê cô gái tật nguyền Nguyễn Thị Hiền ở xã miền núi Tây Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, kết duyên và sống với Hiền, nhiều bạn đọc đã viết thư thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với đôi vợ chồng trẻ này.

Qua Báo Thanh Niên, bạn đọc đã ủng hộ 5.900.000 đồng. Số tiền này đã được trao tận tay cho vợ chồng Cường (ảnh). Một doanh nghiệp ở TP Cần Thơ đã thông qua Báo Thanh Niên bày tỏ thiện ý nhận Cường vào làm việc tại doanh nghiệp và muốn tạo điều kiện cho hai bạn trẻ này vượt qua khó khăn của cuộc sống. Qua Báo Thanh Niên, đôi bạn trẻ này cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với bạn đọc đã sẻ chia, động viên và giúp đỡ họ trong hoàn cảnh còn chật vật như hiện nay.

Khánh Hoan

Việt Báo
contentlength: 2506
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..