Trao tiền bạn đọc giúp cháu Tuyết Linh mổ tim

00:02 11/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao tien ban doc giup chau Tuyet Linh mo tim
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền bạn đọc giúp cháu Linh

Trên Thanh Niên số 64 ra ngày 5/3/2005 có đăng bài Hãy cho cháu được sống bình thường nói về trường hợp của cháu Bùi Thị Tuyết Linh (ngụ 22/10 ấp Đông Vĩnh Phúc, thị trấn Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương) bị bệnh tim bẩm sinh, nay lại bị suy dinh dưỡng trầm trọng, cần phải phẫu thuật mới cứu sống cháu được mà gia đình cháu lại gặp nhiều khó khăn, không thể lo đủ chi phí. Hơn nữa khi cháu được sinh ra, mẹ cháu tưởng rằng cháu không sống được nên đã bỏ cháu lại cho ông bà nội, nay đã già yếu trông nuôi.

Sau khi báo đăng, đã có nhiều bạn đọc đến thăm hỏi và góp tiền giúp cháu. Đến nay, số tiền bạn đọc đóng góp đã được 14.510.000 đồng. Ngày 6/4/2005, Báo Thanh Niên đã trao số tiền trên cho cháu, hy vọng sẽ giúp cháu vượt qua khó khăn.

Qua Báo Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Sang, bà nội cháu Linh gửi lời cảm ơn bạn đọc đã đóng góp giúp cháu. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật cho cháu lên đến hơn 40 triệu đồng, nằm ngoài khả năng của gia đình. Vì vậy, cháu Linh và gia đình vẫn rất mong tiếp tục được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa để giúp cháu giành lấy sự sống.

Hải Nam

Việt Báo
contentlength: 2736
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..