Tranh cãi dữ dội chuyện HLV Hoàng Anh Tuấn lương 200 triệu

18:49 04/01/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Trong thời điểm này, lương một HLV bóng đá 200 triệu/tháng thì có cần thiết không? Theo tôi thì bóng đá chẳng quan trong gì so với việc phát triển kinh tế, mặc dù tôi thích bóng đá."

> Dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận lương 200 triệu

Thông tin về việc huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã thống nhất các điều khoản với VFF về việc dẫn dắt tuyển bóng đá Việt Nam với mức lương 200 triệu đã gây nhiều xôn xao nơi bạn đọc VnExpress. Phần đông ý kiến cho rằng, mức lương này quá cao và không xứng đáng.

Độc giả vavkey góp ý: Tôi không có ý chê bai cũng như khen ngợi ông Tuấn. Xét cho cùng thì bóng đá Việt Nam cần một người thực sự tâm huyết.

Tuy vậy trong thời điểm này lương một HLV bóng đá 200 triệu/tháng thì có cần thiết không? Theo tôi thì bóng đá chẳng quan trọng gì so với việc phát triển kinh tế, mặc dù tôi thích bóng đá.

Không phải có tiền mới có thành tích. Hãy xem các vận động viên bóng đá nữ xem họ được bao nhiêu tiền. Các vận động viên bơi lội, thể dục dụng cụ... đều thu nhập mức 3-5 triệu/tháng, vậy mà họ mang vinh quang về cho Tổ quốc rất nhiều lần."

Đồng quan điểm đó, bạn đọc Than Phuoc cho biết: "Tôi không bình luận về tài năng của ông Tuấn. Là fan của môn thể thao vua, luôn theo dõi về đội tuyển Việt Nam, đồng thời là cán bộ công chức, tôi cảm thấy 200 triệu là cao so với thành tích nghèo nàn của đội tuyển Việt Nam. Cũng tự hỏi tại sao tuyển nữ của chúng ta, thành tích rất ấn tượng nhưng việc đầu tư lại nhỏ giọt."

Độc giả Thanhtoan 1010 nêu thắc mắc: "Tôi không biết VFF dựa vào cơ sở gì mà ký hợp đồng 3 năm với HLV Hoàng Anh Tuấn.

Ngoài việc dẫn dắt Khatoco Khánh Hòa và làm trợ lý cho các HLV khác ở đội tuyển, ông Tuấn thật sự chưa tạo được nhiều dấu ấn trên cương vị huấn luyện.

Cả chuyên môn và cá tính ( ông Tuấn) còn kém nhiều so với các ứng viên khác như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng, và tất nhiên không thể hơn HLV Calisto.

Giải pháp khả thi nhất là mời HLV Hoàng Anh Tuấn tạm quyền trong một thời gian ngắn, rồi xét trên thành tích và năng lực quyết định tiếp tục ký hợp đồng có thời hạn xa hơn.

Giống như đi làm, phải thử việc 2 tháng trước khi chính thức. Đằng này...

Hay VFF muốn lấy tiền thuế của dân ra bồi thường hợp đồng thêm một lần nữa (trong trường hợp HLV họ Hoàng không hoàn thành tốt công việc, VFF muốn thay thế phải đền bù hợp đồng.)"

Qua các ý kiến, có thể thấy, phần đông người hâm mộ không đồng tình với mức lương khá cao mà VFF trả cho HLV Tuấn để đảm nhận vị trí này. Bên cạnh đó, nhiều độc giả cũng không tin tưởng vào tài năng và cá tính của ông Tuấn - chưa đủ sức để lèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam hiện đang trong tình trạng rệu rã.

Dù vậy, ở một góc nhìn lạc quan hơn, nhiều độc giả vẫn hy vọng vào sự thay đổi tích cực từ quyết định này.

"Một tin tốt cho bóng đá Việt, làm lại từ đầu. Cần phải có tinh thần mạnh mẽ như lứa cầu thủ Huỳnh Đức, Công Minh, Hồng Sơn, Đỗ Khải, Sỹ Hùng, Minh Chiến...cần lắm sự tin tưởng của VFF với HLV Hoàng Anh Tuấn." - bạn đọc Quang Tri nói.

Độc giả Thaidung phân tích: "Sao toàn là thông tin tiêu cực không nhỉ. Ông Tuấn là HLV duy nhất được mời qua Đức học về bóng đá, ngoại ngữ lại giỏi, cũng đã có thành công nhất định trên ghế HLV. Hãy tin tưởng ông ấy."

"Dẫu sao thì cũng hy vọng ông Tuấn sẽ làm được điều kì diệu: thay đổi được nền bóng đá nước nhà." - Lê Văn Đức

Vũ Vy tổng hợp

Chia sẻ bài viết của bạn về phát triển bóng đá Việt Nam .

Ý kiến bạn đọc Tranh cai du doi chuyen HLV Hoang Anh Tuan luong 200 trieu
Việt Báo
contentlength: 8216
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..