Trái tim em không thể rung động với ai, ngoài anh

14:47 09/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn bè và người thân luôn khuyên em quên quá khứ để bắt đầu cái mới, ngay cả anh cũng khuyên em thay đổi, nhưng em không muốn vậy. Em luôn thầm so sánh người khác với anh, và như thế, không ai có thể thay thế được anh. (Nguyen Thi Thu Anh)

From: Nguyen Thi Thu Anh
Sent: Tuesday, August 07, 2007 2:13 PM
Subject: Hanh phuc tron doi la duoc mai yeu anh.

Anh thân yêu,

Xin cho em được gọi anh như thế, bởi trong trái tim em, anh sẽ mãi là ánh sao tỏa sáng, mãi mãi... không gì có thể thay thế anh. Anh à, đến bây giờ em vẫn chưa giải thích được lý do vì sao em yêu anh đến vậy, nhớ anh đến vậy và không thể quên được hình bóng của anh. Mặc dù với em, đến bây giờ anh vẫn là một ẩn số, là quyển sách vừa dày vừa khó đọc, còn em không có được cơ hội tìm hiểu cuốn sách đó thêm nữa.

Anh vẫn bảo rằng em là ông vua lười đọc nhưng lại cứ muốn mọi thứ bày sẵn ra. Đâu hẳn là như vậy hả anh, em cũng đâu muốn chỉ biết màu của bìa sách mà không hiểu nội dung nhưng vì tất cả đều bị anh mã hóa và chỉ là những ẩn số. Em không còn cơ hội nào nữa sao anh? Em sẽ không bỏ cuộc và không dễ dàng bỏ cuộc đâu anh.

Em sẽ không nhắc đến quá khứ của tình yêu chúng ta vì em hiểu nói đến lúc này cũng vô nghĩa, tất cả giờ đã trở thành kỷ niệm, dù rằng những kỷ niệm đó vẫn nhức nhối trong tim em, vẫn hiện về khi em vui, hay em buồn, những lúc em chỉ có một mình. Tất cả lại chỉ mới như ngày hôm qua, như một giấc mơ ngọt ngào.

Mỗi ngày vẫn cứ qua đi, bên em giờ không có anh nữa, cuộc sống của em không được có anh ở bên cạnh, nhưng em vẫn luôn cảm thấy anh rất gần, bởi vì trong em vẫn nuôi dưỡng tình yêu dành cho anh. Từ ngày anh ra đi, trái tim em, tâm hồn em vẫn dành trọn riêng mình anh.

Đêm nào em cũng nhắn tin cho anh, và cũng đã quen với việc anh không nhắn lại, nhưng em vẫn cứ tiếp tục vì em tin rằng anh vẫn còn yêu em, dù anh nói với em rằng bên anh đã có những người con gái khác, em vẫn tin vào niềm tin của em. Có thể anh bây giờ không giống anh của ngày xưa, ai mà chẳng vậy, em cũng thay đổi cơ mà, nhưng cái chính là tình yêu ấy, vẫn dành trọn cho anh.

Bạn bè và người thân của em vẫn luôn khuyên em quên quá khứ để bắt đầu cái mới, ngay cả anh cũng khuyên em thay đổi, nhưng em không muốn vậy. Dường như trái tim em khó rung động trước một người khác vì em vẫn luôn thầm so sánh họ với anh, và như thế, không ai có thể thay thế được anh.

Em ước mong, một ngày anh quay lại nắm tay em, và chúng mình sẽ làm lại từ đầu anh nhé.

Việt Báo
contentlength: 4034
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..