Trả thù vợ vì phút yếu lòng, chồng công khai ngoại tình

14:34 06/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nỗi buồn và sự cô đơn đã khiến tôi yếu lòng, ngã vào vòng tay người khác. Tôi đã cố gắng rất nhiều để chuộc lại lỗi lầm, để níu giữ gia đình. Nhưng anh không những công khai mối quan hệ với cô gái kia, mà còn cố tình cho tôi thấy những bức ảnh họ âu yếm nhau. (Thu)

From: Thu
Sent: Tuesday, April 03, 2007 4:00 PM
To: TS
Subject: Hay cho toi loi khuyen

Cho đến giờ phút này, khi cầm trong tay tờ đơn ly dị, tôi vẫn thực sự bối rối và không biết tôi sẽ sống ra sao khi không có anh.

Chúng tôi lấy nhau đã được hơn 10 năm và có với nhau 2 mặt con, 1 trai, 1 gái. Đó là những đứa trẻ ngoan ngoãn và là kết tinh của tình yêu giữa hai vợ chồng. Chúng tôi đã có những tháng ngày sống rất hạnh phúc và với những gì mà chúng tôi đã tạo dựng được. Gia đình tôi đã từng là niềm mơ ước của nhiều gia đình khác. Chúng tôi đã cùng nhau gây dựng gia đình từ 2 bàn tay trắng và đến bây giờ tôi vẫn tự hào về những gì mà vợ chồng tôi đã có.

Chồng tôi rất bận rộn (theo như anh nói) vì vậy anh thường xuyên về nhà muộn. Có lẽ từ khi được làm vợ anh, thời gian mà anh về nhà ăn cơm chỉ được vài tháng mà thôi. Hầu hết anh về nhà khi các con tôi đã đi ngủ. Tôi đã rất cô đơn mỗi khi phải chờ chồng về nhà. Tôi rất yêu chồng và luôn tin tưởng vào chồng tôi. Vì vậy mặc dù rất buồn, nhưng tôi vẫn cố gắng làm tròn nghĩa vụ của một người vợ để anh yên tâm công tác.

Nhưng rồi sóng gió đã đến với gia đình tôi khi tôi phát hiện ra chồng tôi có rất nhiều cuộc tình trăng gió ở bên ngoài. Tôi đã khuyên giải anh và mong anh vì vợ con mà cắt đứt những mối quan hệ ngoài luồng kia. Anh hứa song vẫn tiếp tục những cuộc tình của mình

Nỗi buồn và sự cô đơn của tôi đã khiến tôi có một phút yếu lòng và ngã vào vòng tay của người đàn ông khác. Tôi đã rất ân hận và cố gắng chấm dứt cuộc tình vụng trộm kia. Nhưng đúng vào lúc mà chúng tôi nói lời chia tay thì chồng tôi phát hiện. Anh đã làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Anh đã làm cho tôi bẽ mặt với cơ quan, bạn bè và gia đình.

Sau đó thì anh đã tuyên bố là sẽ sống đúng với bản chất của anh. Anh đã sống với một người phụ nữ khác. Anh đã ngang nhiên đưa người con gái đó về nhà tôi và giới thiệu với họ hàng, cả bạn bè anh rằng đó là vợ anh. Tôi đã rất xót xa, cay đắng khi nhận ra rằng tình nghĩa hơn 10 năm của vợ chồng tôi đã chấm hết. Anh đã thực sự không còn quan tâm đến tôi và các con nữa.

Tôi đã cố gắng rất nhiều để chuộc lại lỗi lầm của mình và để níu giữ gia đình. Vì tôi vẫn còn yêu chồng và thương các con tôi vô cùng. Vì vậy, mặc dù biết anh đã có người phụ nữ khác, tôi vẫn hết lòng với anh và gia đình.

Tôi đã nhiều lần nói chuyện với anh và mong thời gian trôi đi để vợ chồng tôi có thể hàn gắn, rằng anh chỉ vì ghen tuông mà đi cặp với người phụ nữ khác mà thôi. Nhưng càng chờ đợi, tôi càng thấy vô vọng vì anh đã dấn quá sâu vào cuộc tình kia. Anh không những công khai mối quan hệ của anh mà còn cố tình cho tôi nhìn thấy những bức ảnh anh và cô ta âu yếm nhau.

Vì điều đó tôi đã quyết định tôi và anh sống ly thân một thời gian. Cho đến thời điểm này chúng tôi đã sống ly thân với nhau được hơn một năm. Anh nói với tôi rằng nếu tôi chấp nhận cuộc sống như hiện nay, đó là anh có người phụ nữ khác và rằng tôi sẽ chỉ là người mẹ của những đứa con anh thì chúng tôi sẽ cứ sống như thế. Ngoài ra sẽ không có điều gì khác hơn.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, rất nhiều khiến bạn bè thấy tôi già và gầy sọp hẳn đi. Cuối cùng tôi đã đi đến một quyết định khó khăn nhất, đó là chia tay.

Khi quyết định phải chia tay nhau, tôi biết rằng các con tôi sẽ thực sự thiệt thòi và đau khổ, nhưng tôi thấy sẽ không thể kéo dài hơn cuộc sống này được nữa. Cuộc sống mà tôi không còn là vợ anh theo đúng nghĩa của nó.

Tuy nhiên, khi cầm trong tay tờ đơn ly dị đã có chữ ký của cả hai vợ chồng thì tôi không khỏi xót xa. Mặc dù trước mặt chồng, tôi đã rất kiên quyết để ký đơn ly dị, để anh hiểu rằng tôi không bao giờ chấp nhận một cuộc sống như hiện nay, nhưng đằng sau đó là một nỗi đau, là sự day dứt khôn nguôi. Tôi đã sắp mất đi cái đáng quý nhất là gia đình và phải sống xa anh và xa một trong hai người con của tôi.

Hãy giúp tôi những lời khuyên để tôi có một điểm tựa đủ sức vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất này.

Cảm ơn các bạn.

Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

Việt Báo
contentlength: 6412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..