Trả thù chẳng ích gì đâu chị Thư à

16:57 09/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chị có ý định trả thù ư? Đừng chị ạ, chả có ích gì đâu trong khi mình là phụ nữ, mình cần tự biết bảo vệ cho tính mạng và thanh danh của mình chị ạ. Còn đối với anh ta thì chị hãy quên đi cho tâm hồn thanh thản, hãy coi anh ta như cái ung, cái bướu của mình, động vào sẽ đau đớn. (Nguyen Thi Ngoc Linh)

From: Nguyen Thi Ngoc Linh
Sent: Friday, March 09, 2007 2:00 PM
To:

Subject: CHI NEN DUNG CAM DUNG DAY SAU CU NGA DAU NHU THE NAY

Chào chị Thư,

Đọc lá thư của chị tôi thật sự thấy xúc động và có vài lời muốn nói với chị như thế này.

Xét về bản thân chị, em thấy chị đã lún sâu quá vào con người thực dụng và thiếu tình người của anh ta. Và chị đã liên tiếp mắc vào các sai lầm thương tâm như vậy. Nhưng chị ạ, mỗi con người đều có cuộc sống mà chính bản thân mình là người vẽ lên cuộc sống ấy. Cho nên, khi những đường vẽ ấy không hoàn hảo, mình vẫn có thể tìm cách xóa nhòa đi để vẽ lại cho dù sẽ có một bức tranh không theo như ý muốn lắm chị ạ.

Theo em nghĩ, như những gì chị tâm sự, cái kẻ kia là một người đàn ông hèn mạt và nhu nhược. Chị có ý định trả thù ư? Đừng chị ạ, chả có ích gì đâu trong khi mình là phụ nữ, mình cần tự biết bảo vệ cho tính mạng và thanh danh của mình chị ạ. Còn đối với anh ta thì chị hãy quên đi cho tâm hồn thanh thản, hãy coi anh ta như cái ung cái bướu của mình, động vào sẽ đau đớn. “Khâm phục lớn nhất của đời người là đứng dậy sau khi vấp ngã”.

Em hy vọng chị sẽ có niềm tin và giữ gìn sức khỏe để tự tin sống giữa cuộc đời này.

Em

Linh

Việt Báo
contentlength: 2707
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..