Tốt nhất Thanh nên nhận lời cầu hôn của anh ấy

14:53 04/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu sau này bạn lấy người khác liệu người ta có tha thứ cho quá khứ của bạn không? Hay bạn sẽ phải lo sợ và che giấu điều đó. Bạn không nên tự ti về quá khứ nữa, nếu không thì sẽ phụ lòng của anh ấy đấy. (Nguyen Hong Hiep)
> Từng là cave, tôi có nên kết hôn với người khách nhân hậu

From: Nguyen Hong Hiep
Sent: Saturday, February 02, 2008 10:07 PM
Subject: Thanh hãy dung cam lên!

Thanh thân mến!

Tôi đã đọc những tâm sự của bạn và cảm thấy hết sức thông cảm với bạn. Rõ ràng hoàn cảnh khó khăn đã xô đẩy bạn đến con đường không tốt đẹp trước đây. Bạn cảm thấy mặc cảm cũng là một điều dễ hiểu. Nó cho thấy ở bạn một sự nhẫn nhục chịu đựng. Điều đáng quý ở đây là bạn vẫn không bỏ dở con đường học tập của mình. Ít nhất bạn cũng đã có một quyết định đúng khi quyết tâm học đến cùng.

Thanh ạ, anh ấy đến với bạn trong hoàn cảnh xấu nhất, có lẽ là một hoàn cảnh cực kỳ éo le với bạn. Nhưng bạn có thể thấy anh ấy đã giúp đỡ bạn thoát ra khỏi vũng lầy, đã mang đến cho bạn hạnh phúc. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, đã biết rõ quá khứ của bạn, anh ấy vẫn chấp nhận bạn và giúp đỡ bạn 3 năm nay thì theo tôi đó quả là tình cảm chân thành.

Bạn sẽ không phải lo sợ gì nữa về quá khứ vì anh ấy đã biết và đã chấp nhận để yêu bạn. Nếu sau này bạn lấy người khác liệu người ta có tha thứ cho quá khứ của bạn không? Hay bạn sẽ phải lo sợ và che giấu điều đó. Bạn không nên tự ti về quá khứ nữa, nếu không thì sẽ phụ lòng của anh ấy đấy.

Điều quan trọng nhất là cả bạn và anh ấy đều yêu nhau. Bạn thay vì tự ti hãy trở thành một người vợ tốt đúng như anh ấy mong muốn. Hãy dũng cảm lên và đưa ra quyết định đúng!

Chúc bạn hạnh phúc bên anh ấy!

Việt Báo
contentlength: 3304
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..