Tôi từng phải chịu đựng tiếng còi hơi

14:04 28/03/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi từng là người thường xuyên đưa đón con đi học và từng hứng chịu những tiếng còi quái ác . Một hôm đón con đi học về đứng chờ vì sắp có đèn đỏ thì bất chợt một tràng còi hơi rít lên. Hai vợ chồng cùng con tôi ù tai, hoa cả mắt phải mất 15 phút mới lấy lại được cân bằng.

From: PHUC NGUYEN
To:

Sent: Friday, March 28, 2003 2:35 AM
Subject: can len an cac quai xe dung coi uy hiep nguoi dan

Tôi đồng ý với ý kiến của bạn đọc cần lên án những quái xế dùng còi uy hiếp người dân. Tôi cũng từng là người thường xuyên đưa đón con đi học và cũng từng hứng chịu những tiếng còi quái ác đó. Một hôm đón con đi học về đứng chờ ở giao lộ vì sắp có đèn đỏ thì bất chợt một tràng còi hơi rít lên. Cả hai vợ chồng cùng con tôi ù tai, hoa cả mắt phải mất 15 phút mới lấy lại được cân bằng. Tôi quay lại, nhìn cháu thấy nó như người mất hồn. Tôi tức quá cho xe chạy lên nhìn tài xế nói ở thành phố xe đông như vậy ông có ý thức được người đi đường khi phải chịu đựng tiếng còi hơi không? Hắn còn dương đôi mắt đeo kính đen lên như thách thức và còn muốn nhấn ga đánh tay lái ép xe của tôi. Từ đó cho tới bây giờ, cháu nhà tôi rất ghét xe nào có còi hơi.

Với pháp luật giao thông rõ ràng là không cho sử dụng còi hơi trong thành phố vậy mà tôi thấy cảnh sát giao thông hiếm khi kiểm tra phạt và tháo còi khỏi xe. Xin vài lời góp ý cũng như đề nghị cảnh sát giao thông phải có biện pháp mạnh với những tài xế gắn còi hơi khi lưu thông trong thành phố. Nếu sử dụng còi hơi không những phạt thật nặng mà còn tháo còi ra khỏi chiếc xe đó để mang lại sức khoẻ không những cho người dân và để cho thành phố chúng ta văn minh, lịch sự.

Việt Báo
contentlength: 2760
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..