Tôi thích game offline hơn

16:14 23/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi cũng là một người mê game và chơi game đã nhiều năm, biết hầu hết các loại máy chơi game nhưng quả thật tôi thấy game online không có gì hay và ngày càng biến tướng.

Người gửi: Thanh Bình
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Game Online chẳng có gì hay !

Đối với tôi việc các tay chơi game online hàng ngày cố làm là cày level thật không có gì nhàm chán hơn, cứ chém giết 1 cách vô định. Tôi chơi không phải để cày level mà chơi game để cảm nhận những cái hay, cái tốt, những giá trị tốt đẹp được gởi gắm vào trong một game như người ta đọc 1 quyển tiểu thuyết vậy. Nhưng trong game online khó tìm ra những thứ đó. Đối với những người chơi game và mê mẩn chỉ vì sĩ diện hão kia tôi không bao giờ gọi họ là "gamer" (game thủ) vì họ thật ra chỉ là những tay ham vui bất chợt. Chơi game chỉ vì một phút bốc đồng muốn trả thù kẻ nào đó giết nhân vật của mình hay ngông cuồng hơn là muốn vào top, muốn nổi tiếng để trở thành đề tài bàn tán ca ngợi của cộng đồng. Những người thiếu tự chủ như thế không thể gọi là gamer được.

Đối với game online thì tôi thích game offline hơn, nó không cần đầu tư thời gian dài cày level mà cần 1 sự tư duy nhất định để giải các câu đố trong game. Cốt truyện lại rõ ràng, kết thúc dựa trên khả năng hoàn thành game của người chơi.

Hiện nay rộ lên một số trường hợp dùng phần mềm để hack game online hoặc cày level tự động. Thật ra đây là một hình thức gian lận mà các server cấm ngặt vì nó bất công với những người khác. Và từ đó lại thấy một tật xấu khác của những người chơi game online, họ xem game như một thứ gì đó cần chơi một công cụ cho sự vinh danh nhưng bản thân họ không muốn chơi không muốn bỏ công sức. Họ nhờ máy chơi hộ, thế thì họ tìm gì ở game online ngoài sĩ diện hão và sự nổi tiếng.

Theo dòng sự kiện:
Không thể gọi chơi game tự động là giải pháp (23/02/2006)
Tôi có giải pháp vừa chơi game giỏi vừa làm việc tốt (22/02/2006)
Khi để game điều khiển mình là... hết rồi (12/01/2006)
Game online rẻ tiền và ít nguy hiểm (09/01/2006)
Chơi game không có gì hại cả (22/12/2005)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4442
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..