Tôi thấy an tâm khi đổ ở các cây xăng quân đội

19:23 23/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên Sài Gòn này mình thấy vừa ý nhất với khoảng 5 cây xăng trong hàng trăm cây xăng mà mình đã đổ. Và mình nghiệm ra rằng mình yên tâm hơn khi đổ xăng ở những cây xăng của quân đội. (Nguyễn Thanh)
> Cây xăng 436 Trần Khát Chân bị khách hàng khiếu nại

Người gửi: Nguyễn Thanh

Chuyện gian lận như anh Hiếu gặp phải ở cây xăng 436 Trần Khát Chân (Hà Nội) có thể phòng tránh được nếu khi đổ mình chú ý kỹ. Tuy nhiên, trường hợp xăng không đủ lít thì mình không thể nào phát hiện được.

Mình đang ở quận Thủ Đức, TP HCM. Có một cây xăng gần nhà, hồi trước mình rất hay đổ. Ở chỗ khác, mình chỉ cần đổ 35.000 đồng là đầy, nhưng ở đây chưa bao giờ đầy cả. Mình đã tạm biệt cây xăng này rồi nhưng còn không biết bao nhiêu người khác cùng chung cảnh ngộ?

Trên Sài Gòn này mình thấy vừa ý nhất với khoảng 5 cây xăng trong hàng trăm cây xăng mà mình đã đổ. Và mình nghiệm ra rằng mình yên tâm hơn khi đổ xăng ở những cây xăng của quân đội. Đôi lúc chưa hết xăng nhưng có dịp đi qua những cây xăng này là mình cứ ghé đổ cho đầy để chạy từ từ.

Mấy năm trước nghe nói có những đợt rầm rộ kiểm tra rồi xử phạt. Nhưng nay mọi chuyện lại rơi vào im ắng.

Việt Báo
contentlength: 2185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..