Tôi rất sợ khi con sắp vào lớp 1

11:08 14/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không biết chương trình đổi sách giáo khoa sẽ mang lại lợi ích gì hay chỉ là hành học sinh và cha mẹ học sinh với những bài toán quá khó hiểu và quá nhiều bài tập về nhà. Cần phải xem xét lại và có những hiệu chỉnh để các em có thể học mà chơi, phát triển trí tuệ và thể lực hài hòa.

Người gửi: phạm thị minh tâm
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Hành là chính!!!

Con tôi mới 5 tuổi nhưng tôi rất lo lắng và rất sợ khi con tôi bắt đầu phải đến trường. Khi đọc bài viết này tôi rất đồng tình với các ý kiến của tác giả, bởi lẽ chương trình học là quá sức đối với các em. Chúng ta luôn có những chiến dịch nhằm phát triển tầm vóc người Việt, nhưng với một chương trình học nặng nề như vậy tôi sợ rằng thế hệ mai sau của chúng ta sẽ chỉ là những khuôn mặt mệt mỏi với cặp kính dầy mà thôi.

Không biết chương trình đổi sách giáo khoa sẽ mang lại lợi ích gì. Chương trình hiện nay chỉ là hành học sinh và cha mẹ học sinh với những bài toán quá khó hiểu và quá nhiều bài tập về nhà. Cần phải xem xét lại và có những hiệu chỉnh để các em có thể học mà chơi, phát triển trí tuệ và thể lực hài hòa.

Việt Báo
contentlength: 2056
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..