Tôi phải làm gì với con bướng bỉnh?

09:00 16/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là Oanh, có con gái năm nay được 39 tháng tuổi. Từ đầu Tết tới nay, bé rất nhõng nhẽo và hay khóc nhè. Khi hờn dỗi thì cắn mẹ, đánh mẹ. Lúc mẹ bảo thì dạ vâng, như khi hờn dỗi vẫn hư như thế. Tôi rất buồn vì chuyện này.

Người gửi: Lê Thị Oanh
Gửi tới:
Doisong @vnexpress.net
Tiêu đề: Phải làm gì với con bướng bỉnh

Tôi là Oanh, có con gái năm nay được 39 tháng tuổi. Từ đầu Tết tới nay, bé rất nhõng nhẽo và hay khóc nhè. Nhà tôi ở xa, gần Trung tâm Phần Mềm Quang Trung, làm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai Q1. Cứ sáng ngủ dậy là bé khóc nhè, thay đồ đồng phục đi học là không chịu, đòi dẫn lên chọn đồ này đồ nọ, không chịu đi giầy này, giầy khác... Nhiều lúc giận quá, tôi đánh con mấy cái vào mông hoặc ngồi nhìn con, sau đó thì dỗ dành. Tối trước khi đi ngủ, tôi thường nói cho con những gì đã xảy ra. Con gật đầu dạ vâng, không khóc nhè, không cắn mẹ, không đánh mẹ... nhưng khi hờn dỗi thì lại hư như thế. Con gái tôi có tật rất hư, khi khóc là nghiến răng, cấu vào tay tôi. Rất mong nhận được sự chia sẻ về cách dậy con.

Thư chia sẻ với chị Oanh xin gửi . Để thuận tiện, mong bạn đọc gửi dưới dạng file đính kèm, có dấu.

Việt Báo
contentlength: 2162
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..