Tôi mừng vì có chương trình PC Thánh Gióng

16:56 10/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi thực sự bất ngờ và ngạc nhiên khi đọc bài báo về Máy tính Thánh Gióng. Thông qua VnExpress, tôi muốn bày tỏ niềm vui của mình. Hi vọng rằng mọi người dân quê mình biết nắm lấy cơ hội này để tiếp xúc với thế giới, làm giầu cho bản thân và cho quê hương.

Người gửi: Quan Hồng
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Niềm vui của một lưu học sinh (khi đọc bài báo máy tính Thánh Gióng)

Gửi ban Vi tính!
Tôi là một lưu học sinh ngành công nghệ tin tại Nga. Là một sinh viên xa nhà, có điều kiện tiếp xúc với công nghệ cao, tôi hiểu rõ lợi ích của công nghệ tin học và Internet. Ở bên Nga, để mua được một máy tính cấu hình như vậy phải mất khoảng 800 USD, tức là đắt gấp ba so với giá của một chiếc máy tính Thánh Gióng.

Tôi thấy đây là một cơ hội thật tốt để giúp nông dân ta tiếp cận công nghệ mới, mở mang kiến thức. Còn gì vui hơn khi một ngày gần đây, Việt Nam xóa được đói nghèo lạc hậu cho các vùng quê. Con người sẽ được đổi mới nhờ Internet. Đó là điều mà bất kỳ một người yêu quê nào cũng mong muốn.

Kính chào!

Theo dòng sự kiện:
Hoan nghênh PC Thánh Gióng (10/08/2004)
Liên minh G6 sẽ khó thành công (10/08/2004)
PC Thánh Gióng cần được phân phối có hệ thống (10/08/2004)
Sẽ có PC rẻ hơn máy tính Thánh Gióng (10/08/2004)
Sản xuất máy tính giá ưu đãi cho thanh niên VN (17/06/2004)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 3458
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..