Tôi luôn xem ca sĩ Ngọc Tân là người thày

17:16 08/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một giờ sáng tại hải ngoại, đọc báo thì đưọc hung tin anh Ngọc Tân qua đời... Xa quê hương gần 14 năm, tôi không hề biết anh Ngọc Tân bị bạo bệnh từ hai năm nay, trong tôi, tiếng hát bay bổng của anh vẫn luôn là một sự ngưỡng mộ và thần tượng.

Người gửi: CHUNGTULUU,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: VINH BIET CA SI NGOC TAN

Từ khi còn là một đứa trẻ mê tiếng hát của anh qua radio cho đến khi cùng được đứng và hát với anh trên biết bao sân khấu từ Nam đến Bắc, tôi vẫn luôn kính trọng anh như những người thày của mình như cô Măng Thị Hội, cô Thư Hương, thầy Duy Nải và anh Kiều Hưng. Anh rất nổi tiếng vào thập niên 70-80, nhất là ở miền Bắc. Nhìn những khán giả ủng hộ anh ở Hải Phòng - Hải Dương - Hà Nội - Hòn Gai... tôi biết mình được hân hạnh hát chung sân khấu với thần tượng và một ca sĩ lớn. Anh yêu đời, vui vẻ, hoà nhã với đàn em... Trông anh thật mạnh khoẻ, vạm vỡ... thế mà bây giờ... xin vĩnh biệt anh với lòng thương tiếc vô hạn. Dẫu biết là cuộc đời có nhiều bất ngờ nhưng tim vẫn nhói đau khi biết anh đã ra đi - môt tài năng lớn, một tiếng hát ấm áp ngọt ngào tình cảm thật đặc trưng cho người Hà Nội, một người anh thật hoà nhã với đàn em. Xin gửi đến gia đình anh và những người yêu tiếng hát của anh lời chia buồn sâu sắc và chân thành nhất của một người em, người ái mộ và cũng là một đồng nghiệp của anh.

Xin cảm ơn VnExpress

Chung Tu Luu
cùng các bạn ở cali
Tuấn Khôi - Thy Nga - Tuyết Hoa (Đoàn ca múa Nhạc Bông Sen)
Kim Yến (Đoàn ca nhạc Đài TH TPHCM)

Việt Báo
contentlength: 2469
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..