Tôi không bao giờ đi tàu hỏa nữa vì phục quá kém

10:51 22/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi đã có một lần ra miền Bắc bằng tàu hỏa, nhưng thật sự tôi sẽ không bao giờ đi tàu hỏa ra Bắc nữa, cũng vì suất ăn trên tàu không khác gì những suất ăn từ thiện. Tôi không nghĩ giữa thời đại này mà còn những dịch vụ như vậy.
> Thay đổi cách phục vụ bữa ăn trên tàu Thống Nhất

From: Tran Vu Thanh
Sent: Tuesday, May 22, 2007 6:03 AM
To: xahoi@vnexpress.net
Subject: Suat an tren tau

Tôi một lần có cơ hội ra miền Bắc bằng tàu hỏa, nhưng thật sự tôi sẽ không bao giờ đi tàu hỏa ra Bắc nữa cũng vì... suất ăn trên tàu, không khác gì những suất ăn từ thiện. Tôi không nghĩ giữa thời đại này mà còn những dịch vụ như vậy.

Đề nghị các vị lãnh đạo ngành đường sắt nên có những thay đổi tích cực hơn (có ý kiến cho rằng các vị nên đi tàu hỏa để biết nhưng tôi nghĩ không cần thiết vì các vị thừa biết, chỉ có điều nếu suất ăn có kém thì các vị vẫn bình an vô sự). Cái quan trọng là cần những lãnh đạo có tư duy đổi mới, vì cộng đồng hơn.

From: Thanh Nga
Sent: Saturday, May 19, 2007 8:46 PM
To: xahoi@vnexpress.net
Subject: Com tren tau

Tôi cũng là vị khách hay đi tàu vì chỉ bị say xe mà không say tàu nên tôi rất thích đi tàu. Mỗi lần đi tàu nghĩ đến việc ăn uống thật là sợ. Cơm tàu kinh khủng quá.

Trị giá mỗi bữa ăn đang phục vụ theo tôi chỉ có giá cao nhất là 5000 đồng. Rất mong sự thay đổi về ăn uống trên tàu để hành khách đi đường xa còn có sức mà sống.

Chân thành cảm ơn

From: Nguyen Huu Thuong
Sent: Tuesday, May 22, 2007 8:20 AM
To: xahoi@vnexpress.net
Subject: Thay doi suat an tren tau

Đúng là thức ăn trên tàu quá tệ và gây lãng phí lớn vì nhiều người bỏ ăn. Do đó, nên cắt suất ăn để giảm giá vé hoặc nâng giá vé đồng thời nâng cao chất lượng suất ăn.

Bên cạnh thức ăn tôi cũng có ý kiến về vấn đề vệ sinh và rác thải. Nếu ngành đường sắt không nâng cấp thì dọc đường sắt sẽ biến thành bãi chứa phân, nước tiểu và rác bất đắc dĩ.

Rất mong ngành đường sắt quan tâm và lưu ý nhân viên không được quăng rác ra đường khi tàu chạy mà nên tập trung về đầu mối để xử lý.

From: Phan Phong
Sent: Sunday, May 20, 2007 12:35 PM
To: xahoi@vnexpress.net
Subject: Bua an tren tau Thong nhat

Hoàn toàn đồng ý với bức xúc của các bạn. Đây là hậu quả của việc làm ăn còn mang nặng tính bao cấp, chộp giật. Và nếu ngành đường sắt nước nhà không đổi mới ngay lập tức, cứ tiếp tục lề thói thế này thì suốt đời sẽ nghèo mạt mãi thôi.

From: Nghiem Nguyen
Sent: Monday, May 21, 2007 7:34 AM
To: xahoi@vnexpress.net
Subject: An uong & phuc vu tren tau

Xin cảm ơn những ý kiến đóng góp về ăn uống trên tàu. Thật là đúng như vậy, xin những ai có trách nhiệm nên nhìn vào và tìm cách thay đổi tốt hơn. Chúng tôi thỉnh thoảng về thăm quê hương và vẫn dùng phương tiện tàu hỏa để đi lại. Tôi thấy chạnh lòng, biết chừng nào ngành đường sắt Việt Nam mới thật sự đổi mới đây.

Tôi mong rằng đường sắt sẽ thay đổi. Ngày đó khách có thể tựa lưng vào ghế thoải mái mà ngắm cảnh quê hương.

Việt Báo
contentlength: 4859
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..