Tôi đang ngấp nghé ngoại tình

Thứ năm, 30 Tháng ba 2006, 19:56 GMT+7
 • Tôi không muốn 2 gia đình tan nát, vợ chồng con cái đau khổ, nhưng tôi biết làm gì đây? Anh tấn công tôi hằng ngày hằng giờ và còn muốn công khai cả sự tấn công ấy. Tôi đã khuyên anh quên tôi đi và để cho tôi được yên. Nhưng anh bảo tôi là ý nghĩa của đời anh, nếu không ít nhất tôi cũng phải cho anh ấy được nhìn tôi mỗi ngày.

  From: dun fra
  To:

  Sent: Saturday, March 18, 2006 4:22 PM
  Subject: toi biet lam gi?

  Tôi băn khoăn mãi, không biết hỏi ai để xin yêu cầu giúp đỡ. Tôi đang rất "bề bộn" trong lòng. Tôi có một gia đình hạnh phúc, người chồng hết mực yêu và chiều. Anh ấy yêu chiều tôi tới mức mọi người xung quanh thầm ghen tỵ, hàng xóm cũng lời ra tiếng vào. Và bố mẹ chồng đôi khi cảm thấy hơi khó chịu tuy rằng bố mẹ chồng tôi là người cũng tâm lý và khá thoải mái. Về hình thức, như mọi người nhận xét, tôi còn thua xa chồng tôi. Đó cũng là niềm kiêu hãnh của tôi.

  Chúng tôi cưới nhau đã hơn 2 năm, có một bé nhỏ hơn 1 tuổi. Cuộc sống gia đình không có gì phải nói, nhưng hiện giờ trong lòng tôi đang phải đấu tranh với một việc khủng khiếp, tôi có triển vọng ngoại tình.
  Người ấy làm cùng cơ quan tôi, anh cũng là sếp nhưng không thuộc bộ phận tôi làm. Người ấy yêu tôi, sau này tôi mới biết là hồi đầu anh thường tìm cơ hội tiếp xúc với tôi chứ không phải là vô tình, cái việc mà anh phải nghĩ trong bao nhiêu lâu và mất nhiều tháng trời để có thể tiếp cận gần với tôi.

  Anh là một người giỏi trong công việc, đứng đắn, được mọi người yêu quý, các sếp to hơn tin cậy... và điều đáng nói là anh sống khá nội tâm. Anh yêu tôi và tìm mọi cách kéo gần tôi về phía mình qua công việc, sự tiếp xúc hằng ngày và tình cảm. Anh đã có gia đình và một bé con hơn con tôi một tuổi. Một người vợ hay ghen, tuy chị ấy rất trẻ, nhưng chị ấy có cách biểu hiện ghen tuông như những phụ nữ 40 tuổi. Anh ấy lấy chị ấy vì lòng thương hại (tốt nghiệp ĐH chị ấy lấy chồng ngay và vài tháng sau thì bỏ chồng) và do chị ấy tấn công mạnh quá. Chị ấy trẻ nhưng có cách sống khá lập dị, yêu hết mình, cống hiến hết mình và sẵn sàng từ bỏ nó. Chị ấy rất yêu chồng, chăm sóc chồng con mà hiếm có người phụ nữ nào được như vậy.

  Tôi cũng không biết phải nói gì, tôi có gia đình hạnh phúc, anh ấy cũng có một gia đình, nhưng giờ đây anh ấy muốn sống chung với tôi. Anh ấy bảo chưa một lần nói lời yêu với chị vợ và chị vợ cũng hiểu tình cảm của anh ấy. Anh ấy không muốn tôi là bồ, muốn tôi là vợ anh ấy và anh ấy sẵn sàng trả mọi giá cho quyết định ấy. Tôi thì không. Tôi yêu anh nhưng tôi cũng rất yêu chồng tôi, tôi cũng hàng ngàn lần khinh thường mình vì cái kiểu chia sẻ tình cảm và sự không chung thủy, cho dù đó là trong suy nghĩ.


  Tôi không muốn 2 gia đình tan nát, vợ chồng con cái đau khổ, nhưng tôi biết làm gì đây? Anh tấn công tôi hàng ngày hàng giờ mà anh còn muốn công khai cả sự tấn công ấy. Tôi cũng đã dùng nhiều cách và đã khuyên anh quên tôi đi và để cho tôi được yên. Anh bảo tôi là ý nghĩa của đời anh, nếu không ít nhất tôi cũng phải cho anh ấy được nhìn tôi mỗi ngày, nghe giọng tôi nói, anh ấy mới chịu được.

  Tôi cũng đã nghĩ tới việc mình phải chuyển cơ quan trước khi bị anh chinh phục hoàn toàn. Nhưng việc chuyển cơ quan không phải là dễ, tôi đang làm một chỗ cũng khá tốt. Tôi biết giải thích cho chồng và gia đình chồng về việc ấy như thế nào? Tôi muốn nói cho chồng tôi và chị vợ của anh ấy biết mối quan hệ giữa chúng tôi để mọi người có cách giữ bạn đời của mình. Liệu điều đó có nên không? Thực tế là tôi cũng rất sợ phải tiếp xúc với chị vợ anh ấy. Chị ấy ghê và đã làm rất nhiều cách, giống kiểu ghen vô văn hóa, để cảnh báo những người phụ nữ xung quanh chồng. Dù họ có ý gì, hoàn toàn chỉ là công việc.

  Tôi không biết bây giờ mình phải làm gì và làm như thế nào nữa? Tôi muốn xin sự giúp đỡ của mọi người. Bỏ chồng, điều đó nhất định là không. Hơn nữa, nếu anh bỏ vợ anh, chị ấy sẽ như thế nào? Liệu có người nào dũng cảm như anh (anh ấy là con một của một gia đình học thức, có vai vế trong xã hội và khá giả) vượt trên dư luận để có thể đến với chị ấy? Như thế, chị ấy là một người bất hạnh quá.

  Xin hãy giúp tôi.

  Dung

  Ý kiến chia sẻ với Dung, xin gửi về (Vui lòng gõ có dấu, gửi file kèm).

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tôi đang ngấp nghé ngoại tình

  Nhận xét tin Tôi đang ngấp nghé ngoại tình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi đang ngấp nghé ngoại tình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi dang ngap nghe ngoai tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi đang ngấp nghé ngoại tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ