Tôi đã vượt qua sự ngăn cản vì yêu người có con riêng

10:07 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bắt phải lựa chọn thì mình không làm được. Vừa thương bố mẹ, vừa thương bố con anh ấy. Vậy nên hai đứa cứ lén lút gặp nhau, và dường như tình cảm của chúng mình lại ngày càng mãnh liệt hơn. Gần 1 năm trời, rồi cuối cùng bố mẹ vì thương mình, đã chấp nhận cho hai đứa đến với nhau. (Nguyen Phuong Thao)

From: nguyen phuong thao
Sent: Monday, April 02, 2007 11:03 PM
To: TS
Subject: Ban Nhung hay co gang thuyet phuc ba me

Bạn Nhung thân mến!

Đọc tâm sự của bạn, mình giật mình bởi hoàn cảnh của bạn giống mình quá! Tất nhiên, có lẽ hoàn cảnh của mình không đến nỗi khó khăn như bạn. Cũng gần 3 năm rồi mình có yêu một người, anh ấy hơn mình 8 tuổi và anh đã mất đi người vợ khi mà con gái anh mới chưa đầy 1 tháng tuổi. Mình rất yêu và thương cả hai bố con anh ấy, và ngược lại, hai bố con anh ấy cũng rất yêu mình. Đó là điều vô cùng hạnh phúc phải không?

Chính vì hoàn cảnh đó mà trong gần 2 năm yêu nhau, mình và anh ấy đã giấu bố mẹ mình sự thật, mặc dù cả hai đều không hề muốn giấu, lúc nào cũng cảm thấy áy náy không yên. Nhưng cho tới khi gia đình mình biết sự thật thì không chấp nhận là điều đương nhiên. Bố mẹ lo rằng mình sẽ rất khổ nếu lấy anh ấy. Mẹ mình cũng đã khóc hết nước mắt vì mình, bố mình cũng buồn nhiều, mình thì cũng đau lòng lắm khi nhìn bố mẹ cứ ngày càng tàn tạ đi vì mình.

Nhưng thực sự, bắt mình phải lựa chọn thì mình không làm được. Vừa thương bố mẹ, vừa thương hai bố con anh ấy. Vậy nên hai đứa cứ lén lút gặp nhau, và dường như tình cảm của chúng mình lại ngày càng mãnh liệt hơn. Gần 1 năm trời, rồi cuối cùng bố mẹ vì thương mình, thấy mình cứ sáng đi tối về, sống khép mình, buồn bã nên các cụ cũng không đành lòng và đã chấp nhận cho hai đứa đến với nhau.

Hoàn cảnh của Nhung cũng vậy, mình nghĩ rằng hiện nay đã có rất nhiều phương pháp để chữa vô sinh, bạn hoàn toàn có thể đi thụ tinh nhân tạo, lấy tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng để sinh con. Cũng đã có rất nhiều cặp vợ chồng khác đạo khi cưới nhau thì một trong hai người phải hy sinh để theo đạo người kia.

Nếu bên đạo của bạn không chấp nhận người ly dị thì bạn có thể cố gắng thuyết phục ba mẹ ra khỏi đạo để theo chồng. Mình tin rằng, bố mẹ bạn sẽ dần dần cảm thông cho hoàn cảnh anh ấy và sẽ chấp nhận anh thôi. Điều cốt yếu là tình yêu của bạn có đủ sức mạnh để vượt qua những thử thách trước mắt không? Cố gắng lên bạn nhé!

Việt Báo
contentlength: 3801
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..