Tôi cũng đang dằn vặt ghê gớm... giống như Chi

07:00 15/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi đang chống chọi từng ngày, từng ngày một, tôi mệt mỏi, tôi dằn vặt bởi tôi không biết quyết định của mình là đúng hay sai. Tôi còn yêu người ấy nhiều lắm. Tôi yêu người ấy hơn đất trời này. Tôi yêu người ấy bằng con tim, bằng cái đầu của mình.

From: Man Za
To:

Sent: Wednesday, September 13, 2006 8:48 PM
Subject: Toi cung dang dan vat ghe gom

Tôi thật sự không biết phải bắt đầu như thế nào. Tôi đã rất cảm động khi đọc bài tâm sự của anh Chi . Tôi đã đọc nó cho bản thân tôi, cho tất cả nhân viên của tôi và thậm chí cho cả mẹ tôi nữa. Vì theo tôi đó là một tình cảm đẹp, chỉ tiếc tình yêu chỉ đẹp khi nó dang dở... Tôi cũng đã không có ý định chia sẻ cảm xúc của mình cho tới khi đọc bài “ Mình đã và đang yêu tuyệt vọng giống như Chi ”.

Tôi đang chống chọi từng ngày, từng ngày một, tôi mệt mỏi, tôi dằn vặt bởi tôi không biết quyết định của mình là đúng hay sai. Tôi còn yêu người ấy nhiều lắm. Tôi yêu người ấy hơn đất trời này. Tôi yêu người ấy bằng con tim, bằng cái đầu của mình vì tôi đã biết nếu yêu người ấy tôi sẽ đánh mất nhiều thứ, nhưng tôi vẫn đã yêu cho đến ngày tôi nói chia tay. Người ấy lạnh lùng quay lưng. Tôi như chết gục. Rồi người ấy có người mới nhanh chóng. Không phải người ấy đã không yêu tôi. Người ấy đã yêu tôi rất nhiều, cho tôi những cảm giác mà chưa ai đem lại được cho tôi. Chỉ vì oan trái mà tôi phải nói chia tay.

Nhưng oan nghiệt cho tôi. Tôi làm việc chung với người ấy. Có nhiều thứ ràng buộc để tôi không thể ra đi. Để rồi tôi phải gặp người ấy mỗi ngày, chứng kiến người ấy rời bỏ văn phòng để đi chơi với người mới. Tôi dằn vặt và đau đớn ghê gớm. Cái cảm giác ấy theo tôi mỗi ngày. Tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi làm mọi cách để giết thời gian, đi chơi với nhiều người, uống tới say mèm, nhưng chưa bao giờ tôi có thể quên được người ấy. Vì người ấy vẫn ở đây, vẫn bên cạnh tôi mỗi ngày, nhưng trái tim người ấy đã không còn thuộc về tôi nữa. Lỗi không phải ở người ấy. Tôi đã nói chia tay thì tôi đâu có quyền cấm người ấy quen người mới. Biết vậy mà tôi vẫn dằn vặt.

Có những lúc tôi tưởng mình đã vượt qua được, có những lúc tôi đã mỉm cười, nhưng rồi không phải vậy. Nỗi đau vẫn còn nguyên vẹn đó như chưa suy giảm chút nào sau ngần ấy thời gian. Tôi đã không còn thiết gì trên đời này kể từ ngày tôi chia tay người ấy. Tôi sống trong dằn vặt, trong đau khổ, trong mệt mỏi. Có những lúc tôi chỉ muốn buông xuôi để bước ra khỏi cái công ty mà tôi đã cùng người ấy gầy dựng, vậy mà không làm được. Có những lúc bước về nhà tôi chỉ mong sao mình ngã ra đó để đừng bao giờ đứng dậy, để đừng bao giờ đối diện người ấy nữa...

Sao bạn lại có những cảm giác giống tôi đến thế... Tôi đã hứa với lòng sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện của những ngày xưa cũ với người ấy, vì chẳng để làm gì cả. Vì chắc gì người ấy đã nhớ và muốn nghe. Nhưng nếu được, tôi vẫn muốn người ấy biết được rằng “Tôi đã yêu người ấy rất nhiều, chia tay nhau là điều bắt buộc, chứ thực lòng tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ để được ở bên người ấy suốt đời...”.

Tôi đã đọc được điều này ở đâu đó: "Nếu họ yêu bạn và bạn cũng yêu họ, nhưng một ngày nào đó khi tình yêu ấy ra đi thì hãy để nó ra đi. Đừng níu kéo, mọi thứ đều có nguyên do của nó, rồi sẽ có một ngày bạn sẽ hiểu”.

Hãy đứng lên và sống cho mình, cho thực tại xung quanh mình. Hạnh phúc là những gì chúng ta đang có. Tôi tự nhủ như vậy từng ngày để có thể sống. Hãy ráng lên “Không phải lỗi tại anh" và anh Chi ạ. Chúng ta đã yêu và đã làm điều mà chúng ta cho là tốt nhất để làm. Cho nên dù dằn vặt và đau khổ, chúng ta vẫn phải sống. Nếu có một điều ước cho lúc này, tôi ước cho chúng ta tìm lại được hai chữ “bình an” trong tâm hồn.

Theo dòng sự kiện:
Chi đừng để giấc mơ về khuya phá vỡ hạnh phúc hiện tại (14/09/2006)
Chi ơi, con cá mất bao giờ cũng là cá to (14/09/2006)
Tôi thấy bóng dáng của mình trong tâm sự của Chi (14/09/2006)
Giả sử lấy cô ấy, Chi chưa chắc đã hạnh phúc (14/09/2006)
Chi hãy bằng lòng với những gì mình có (14/09/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 7434
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..