Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh

Thứ bảy, 09 Tháng sáu 2007, 10:19 GMT+7
 • Tại Hà Nội hiện nay, tôi có quen tiến sĩ chuyên nghiên cứu về thức ăn vi sinh cho con người. Trong quá trình làm việc cùng tôi đã chứng kiến được rất nhiều kết quả tốt của người sử dụng, đặc biệt là vấn đề nội tiết và sức khỏe. (Nguyen Chien Thang)
  > Khát khao cháy bỏng có con

  From: Nguyen Chien Thang
  Sent: Saturday, June 09, 2007 8:16 AM
  To:

  Subject: Gui vo chong chi Quynh

  Chào chị Quỳnh,

  Đọc những dòng chia sẻ của chị, mình thật sự thông cảm với chị, khát khao được làm bố mẹ của bất kỳ vợ chồng nào cũng là một điều tất yếu.

  Qua chia sẻ của chị thì thấy việc chưa có con của vợ chồng chị chủ yếu là do vấn đề sức khỏe và nội tiết (ngay cả việc chị bị mất cháu bé cũng vậy).

  Là một người tìm hiểu về dinh dưỡng liên quan đến sức khỏe gần 6 năm nay, tôi biết đến một giải pháp rất tốt đối với vợ chồng chị. Tại Hà Nội hiện nay, tôi có quen tiến sĩ chuyên nghiên cứu về thức ăn vi sinh cho con người. Trong quá trình làm việc cùng tôi đã chứng kiến được rất nhiều kết quả tốt của người sử dụng, đặc biệt là vấn đề nội tiết và sức khỏe.

  Nếu anh chị vẫn mong muốn tìm cho mình một giải pháp, hãy thông tin với tôi. Tôi sẽ giới thiệu giúp vợ chồng chị.

  Vợ chồng chị hãy giữ vững niềm tin, bao giờ cũng có giải pháp!

  Nếu anh chị quan tâm hãy liên hệ với tôi:

  Nguyễn Chiến Thắng - Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh

  Nhận xét tin Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi biet mot dia chi rat tot cho Quynh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi biết một địa chỉ rất tốt cho Quỳnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ