Tình cảm của sếp đối với chị Dung chỉ là ảo

15:35 31/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi cá với chị rằng chị và cả anh ấy gặp nhau chỉ là phút lãng mạn nhất thời, có đến với nhau chăng nữa thì vẫn là tình ảo, sau cơn say tỉnh ra thì đã muộn màng... Đừng tin vào lời ngọt ngào, ru ngủ của anh ấy.

From: Huong Ho
To:

Sent: Friday, March 31, 2006 10:20 AM
Subject: Goi chi Dung

Chị Dung thân mến!

Trước tiên, điều cần thiết là chị phải xác định rõ là chị có chấm dứt được tình cảm với anh ấy không? Có xác định chung thuỷ với chồng và giữ gìn mái ấm của mình không? Sau khi chị xác định lập trường của mình rồi, thì việc anh ta tấn công với chị lúc bây giờ chỉ là điểm phụ.

Là phụ nữ, khi độc thân hay đã có gia đình, ít nhiều gì mình cũng có phần xao động (hay hãnh diện) khi có người theo đuổi mình (dù mình thích hay không thích). Như vậy ở đây tôi nhân thấy, nếu chị có lập trường thì dù anh ta có tài ba đến mấy cũng không thể lung lay chị.

Trường hợp của chị, theo tôi nhận thấy chị nên hỏi thật lòng mình, vì ý kiến chị nêu ra tôi cảm nhận là chị đã biện mình cho mình việc bắt cá 2 tay, “muốn có cả hai mà cũng sợ mất cả hai”! Nếu chị thật lòng chung thủy với chồng, yêu con, tôi xin được góp ý như sau:

- Báo riêng với lãnh đạo để nhờ sự giúp đỡ: Chị hoặc anh ấy có thể chuyển công tác tránh tiếp xúc, đồng thời nhờ đồng nghiệp có uy tín khuyên nhủ, phân tích cái hạnh phúc thật và ảo của gia đình...

- Báo cho chồng chị biết sự việc, chồng chị sẽ cho chị nhiều lời khuyên bổ ích, giúp chị vượt qua khó khăn này.

Tôi cá với chị rằng chị và cả anh ấy gặp nhau chỉ là phút lãng mạn nhất thời, có đến với nhau chăng nữa thì vẫn là tình ảo, sau cơn say tỉnh ra thì đã muộn màng...

Đừng tin vào lời ngọt ngào, ru ngủ của anh ấy.

Chị hãy nắm chặt hạnh phúc của mình.

Việt Báo
contentlength: 3027
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..