Tiếp tục tình yêu này, Hà sẽ chìm trong đau khổ

18:21 28/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúc mừng vì Hà chưa lấy anh ta , và đã biết việc này trước khi cưới. Đó là may mắn lớn của Hà. Hà nên rời bỏ nhanh chóng con người này, nếu tiếp tục khả năng bị bệnh tâm thần của Hà là rất lớn. Hãy dũng cảm lên Hà ạ, sông có khúc, người có lúc.

From: Five-Star
Posted At: Wed 9/27/2006 6:18 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: V? dua, v? d?a

Hà thân mến!

Hà đang cần một lời khuyên chân thành của những người từng trải cho việc của Hà. Mình tạm coi là người cũng có chút kinh nghiệm, là đàn ông, đứng tuổi, có vợ con, chứng kiến nhiều rắc rối do quan hệ nam - nữ mang lại. Lời của mình rất thật nên cũng phải xin lỗi Hà là sẽ khó nghe đấy, nhưng sẽ có lợi cho Hà về lâu dài.

Qua thư Hà kể mình thấy rằng người đàn ông Hà yêu vừa tránh được bà vợ cũ thuộc dạng "vỏ dưa" thì lại gặp được Hà thuộc dạng "vỏ dừa" như một câu ca dao "tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa". Nếu tiếp tục với Hà cả anh ta và Hà đều sẽ chìm trong khổ đau không ngớt.

Hiện số phận đã đưa lại cho anh ấy một người phụ nữ nông thôn, xấu xí, ít học... Cô ta và gia đình cũng như đứa con gái của họ đang chấp nhận anh ấy. Tôi cho rằng đây là bến đỗ phù hợp với anh ấy nhất, nó cũng do chính anh tự chọn. Chỉ về nơi này anh ấy mới được bình yên thôi.

Về phía Hà, chúc mừng vì Hà chưa lấy anh ta, và đã biết việc này trước khi cưới. Đó là may mắn lớn của Hà. Hà nên rời bỏ nhanh chóng con người này, nếu tiếp tục khả năng bị bệnh tâm thần của Hà là rất lớn.

Hãy dũng cảm lên Hà ạ, sông có khúc, người có lúc. Bây giờ Hà đang trong trạng thái yêu đương nên đang lú lẫn. Thêm khoảng một năm nữa Hà sẽ thấy rõ hiện nay mình đang như một con thiêu thân, và sẽ tự hỏi sao khi đó mình dở vậy?

Chúc Hà sớm bình tâm và gặp được người phù hợp với mình!

Ánh Sáng

Việt Báo
contentlength: 3043
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..