Tiếp tục hỗ trợ học sinh vùng lũ Quảng Nam - Quảng Ngãi

02:10 19/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chương trình "Cùng học sinh vùng lũ trở lại trường":

+ Tặng 600 phần quà cho đồng bào Ba Na

Ngày 17-12, tại Trường THCS Trần Cao Vân, xã Điện Quang, huyện Điện Bàn, Quảng Nam, báo TT phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam trao 6.000 cuốn vở, 2.488 đồ dùng học tập, 1.816 cuốn sách giáo khoa và 25 bộ sách giáo khoa cho học sinh ba xã Điện Quang, Điện Trung và Điện Phong.

Cùng ngày, báo TT phối hợp với Ủy ban Dân số - gia đình & trẻ em tỉnh Quảng Ngãi trao 4.000 cuốn vở, 1.000 dụng cụ học tập, 3.347 cuốn sách và chín bộ sách giáo khoa cho học sinh thuộc các xã phía tây huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Toàn bộ số quà trên có tổng trị giá 36 triệu đồng, do Công ty Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) tặng.

+ Ngày 16 và 17-12, chi đoàn phóng viên báo TT phối hợp với Huyện đoàn Kongchro, tỉnh Gia Lai trao 300 phần quà (gồm mì gói, đường, dầu ăn, quần áo) cho đồng bào nghèo xã An Trung, ChưRei và KongYang, huyện Kongchro, tỉnh Gia Lai.

Ngoài ra, đoàn cũng tặng 300 phần quà (gồm balô, bút, bánh kẹo, 5kg gạo) cho học sinh các trường dân tộc nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Khuyến và KpaKlơng.

M.THU - Q.TÁM - Y.T.

Việt Báo
contentlength: 1880
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..