Tiếc thương ca sĩ Ngọc Tân

17:05 09/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi mê mẩn chương trình "Vầng trăng và con đường" của anh trên Đài truyền hình TP HCM. Tôi nghe đi nghe lại không biết bao lần bài hát "Áo lụa Hà Đông". Tim tôi quặn thắt khi nghe anh hát "Người về đây với anh người yêu ơi... ngày tháng chờ mong..."

Người gửi: Linh Dan
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Vo cung thuong tiec ca sy Ngoc Tan

Quỳnh Giao - cô nhân viên mà tôi vẫn yêu quý nói với tôi rằng: "Chị ơi, ca sĩ Ngọc Tân mất rồi, bố em yêu mến ca sĩ Ngọc Tân lắm". Tôi giật mình thảng thốt. Thật thế sao? Ca sĩ Ngọc Tân - người mà tôi mến mộ đã ra đi rồi ư? Tôi còn nhớ khoảng năm 1995, tôi cùng vài người bạn đến nhà một người bạn khác chơi. Trên vô tuyến phát hình ca sĩ Ngọc Tân với bài hát Hà Nội và tôi. Bài hát làm tôi xúc động quá, bất giác trong tôi một niềm xúc cảm lạ lùng, và nước mắt tôi rơi, một niềm nhớ nhung thật mông lung.

Tôi nói mông lung vì tôi không phải là người Hà Nội. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa ra Hà Nội bao giờ, thế mà mấy người bạn cứ tra vấn bảo rằng tôi nhất định có người yêu ở Hà Nội. Từ đó tôi thật sự mến mộ ca sĩ Ngọc Tân. Thời gian gần đây tôi ít thấy ca sĩ Ngọc Tân xuất hiện, cũng không hiểu vì lý do gì. Tôi đâu ngờ, anh đã gặp phải căn bệnh chết người. Thương anh quá anh ơi. Cầu mong cho linh hồn anh được siêu thoát.

Việt Báo
contentlength: 2168
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..