Tiếc những tình cảm đã dành cho Lê Vân

17:22 31/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi biết có cuốn tự truyện phát hành, tôi mua ngay lập tức và cũng đọc một mạch cho xong. Nhưng càng đọc tôi càng thấy sự thông cảm cho Lê Vân giảm dần, cho đến cuối truyện thì một cảm giác tiếc nuối tràn đầy cho những tình cảm của mình dành cho Lê Vân.

Người gửi: Thúy Minh
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Tự truyện "Yêu và Sống" của Lê Vân

Khi đọc những trích đoạn trên báo , tôi thật sự bị lôi cuốn bởi tự truyện này. Thấy sao mà thương cho thân phận của Lê Vân vô cùng.

Khi biết có cuốn tự truyện phát hành, tôi mua ngay lập tức và cũng đọc một mạch cho xong.

Nhưng càng đọc tôi càng thấy sự thông cảm cho Lê Vân giảm dần, cho đến cuối truyện thì một cảm giác tiếc nuối tràn đầy cho những tình cảm của mình dành cho Lê Vân. Nếu ai đó chưa đọc tôi khuyên đừng nên đọc.

Càng đọc, càng hiểu nhiều về tính cách Lê Vân cũng như cách cô "yêu và sống", tôi có một cảm giác cuốn tự truyện này ra đời không hẳn là xuất phát từ lòng "sám hối" hay đại khái như những gì Lê Vân viết. Tôi lại thấy đâu đó mục đích lợi nhuận từ việc phát hành sách, nếu cảm nhận của tôi là sai, tôi xin cáo lỗi cùng tác giả. Nhưng đó cũng là cảm nhận chân thật của riêng tôi và một số bạn bè của tôi (cũng như Lê Vân cũng cho việc cảm nhận của cô về những người xung quanh trong tự truyện là cảm nhận của riêng cô).

Theo dòng sự kiện:
Cảm ơn Lê Vân (31/10/2006)
Hãy nhìn đời bằng con mắt vị tha (31/10/2006)
Giá Lê Vân hỏi ý kiến gia đình trước khi viết sách (30/10/2006)
Chia sẻ với Lê Vân (30/10/2006)
Tự truyện Lê Vân giúp cháu tìm thấy hạnh phúc (30/10/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4015
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..