Thương tiếc ca sĩ Ngọc Tân

08:20 07/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là một crazy-fan của chú Ngọc Tân từ lâu. Nay nghe tin chú qua đời, quả thực tôi rất đau đớn và thương tiếc. Tôi vốn không bỏ bất kỳ một CD và một chương trình nào của Ngọc Tân, tôi khâm phục một nghị lực và một ý chí như của chú Ngọc Tân.

Người gửi: dhuong,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Thương tiếc ca sỹ Ngọc Tân

Tôi tự nhận thấy, để có thể có một chỗ đứng trong lòng khán giả thủ đô, chú đã phải lao động rất nhiều, rất nghiêm túc và không ngừng. Có những chương trình của Ngọc Tân, tôi thấy có những cô đứng tuổi đã không thể cầm được nước mắt và tôi nghĩ rằng sẽ có rất ít ca sĩ có được niềm vinh dự đó. Tôi lại thấy có nhiều người nói rằng những bài hát Ngọc Tân thể hiện thường rất khó hát và yêu cầu kĩ thuật cao, nhưng tôi lại biết đến Ngọc Tân với những bài hát hơi mang tính dân ca, như Tùy hứng lý qua cầu, Con sáo sang sông, Mái chèo thiên thu... và tôi thấy những bài hát đó đều dễ đi đến lòng người và rất nhẹ nhàng, không hề phức tạp.

Tôi tin rằng giọng ca và phong cách của Ngọc Tân sẽ luôn ở trong lòng người Hà Nội. Xin cảm ơn vì tất cả những gì mà giọng hát Ngọc Tân mang lại.

Tôi xin chia sẻ nỗi buồn với gia đình của ca sĩ. Tôi cũng mong nhận được thông tin từ những bạn cũng là fan của chú Ngọc Tân qua địa chỉ .

Việt Báo
contentlength: 2200
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..