Thu sai lầm khi áp dụng bài "ông ăn chả, bà ăn nem"

09:32 10/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi là nam giới, nhưng tôi cũng hiểu, phụ nữ khi đã ngoại tình là họ phải có tình cảm thật sự thì mới có những hành động âu yếm được. Còn đàn ông thì khác, họ có thể sống như vợ chồng với một phụ nữ, nhưng tình cảm có thể có và có thể không.

From: 007 Man
Sent: Saturday, April 07, 2007 2:54 PM
To: TS
Subject: Gui chi Thu

Đọc thư của chị, tôi thấy rất cảm thông cho hoàn cảnh của chị. Thực ra có ai muốn làm tan vỡ một gia đình đâu, tội nghiệp cho các con của chị, bọn trẻ vô tội mà lại phải gánh chịu những hậu quả mà do bố mẹ chúng gây ra.

Nói cho cùng thì việc này do chồng chị gây nên, nhưng sai lầm nhất của chị lại đi áp dụng bài "ông ăn chả thì bà phải được ăn nem". Tôi là nam giới nhưng tôi cũng hiểu, người phụ nữ khi đã ngoại tình là họ phải có tình cảm thật sự mới có những hành động âu yếm được. Còn đàn ông thì khác họ có thể sống như vợ chồng với một người phụ nữ, nhưng tình cảm có thể có và có thể chẳng có một chút nào.

Tôi là một người đàn ông điển trai, cao to, thông minh, có học thức, đa tài, nói chung hơn vợ tôi về mọi mặt. Thế mà vợ tôi lại đi ngoại tình, thế mới đau. Dù tôi chỉ mới bắt gặp ngoại tình về tư tưởng, vợ tôi xin tôi tha thứ, tôi vẫn tha thứ. Nhưng mà chị biết vì cái gì không, vì để cho con một tổ ấm để lớn lên thôi. Bởi tôi cũng lớn lên trong một gia đình thiếu mẹ, ba tôi đi lấy vợ khác, tuổi thơ của tôi có khác gì chuyện "Tấm Cám" đâu. Dù vậy khi con tôi trưởng thành tôi không dám chắc là tôi sẽ tiếp tục sống với vợ tôi nữa hay không.

Vậy chị cần có một lần nói chuyện thẳng thắn với chồng, anh ấy vẫn cố tình xem những bức ảnh âu yếm của anh với người tình chứng tỏ anh vẫn còn yêu chị đấy. Nếu không có kết quả chị hãy can đảm mà gánh lấy những hậu quả do mình gây ra và cố gắng sống thật tốt bù đắp lại cho con cái những mất mát mà mình đã lấy đi của chúng. Thật ra nếu chị cố níu kéo van xin, liệu chị có sống nổi những lời chì chiết, bóng gió của chồng chị trong quãng đời còn lại của chị hay không.

Mong chị tỉnh táo mà chọn ra một lối thoát tối ưu.

Theo dòng sự kiện:
Đàn ông rất khó tha thứ khi vợ ngoại tình Thu à (09/04)
Tình nghĩa hết, người ta sẽ đối xử cạn tàu ráo máng (09/04)
Nỗi đau tột cùng khi vợ đi ngoại tình (09/04)
Sự tan vỡ của gia đình Thu khó tránh khỏi (07/04)
3 tuần trước, tôi cũng suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ (07/04)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5221
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..