Thiếu trạm xe buýt trên xa lộ Hà Nội

23:41 09/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi có ý kiến

Thieu tram xe buyt tren xa lo Ha Noi
Không có nhà chờ, nhiều khách buộc phải... núp dưới cột điện để chờ xe buýt trên xa lộ Hà Nội
Mùa mưa đã bắt đầu nhưng trên xa lộ Hà Nội đoạn từ trạm 2 (Thủ Đức, TP.HCM) về trung tâm thành phố hiện chỉ có hai trạm xe buýt tại ngã tư Thủ Đức và ngã tư Bình Thái.

Đây là tuyến đường có nhiều tuyến xe buýt và nhiều người sử dụng xe buýt để đi lại, đặc biệt là sinh viên theo học các trường ở làng đại học Thủ Đức.

Thế nhưng muốn đón được xe buýt họ không có cách nào khác là phải phơi nắng, còn mùa mưa đến thì chắc chắn phải đội mưa để đứng chờ. Chưa kể đến việc khách đứng chờ ngoài mưa khiến nhiều tài xế xe buýt ngại rước vì sợ... dơ xe.

Đoạn đường từ Thủ Đức về trung tâm thành phố khá dài mà chỉ có hai nhà chờ là quá ít. Người đi xe buýt như chúng tôi rất mong cơ quan chức năng lắp đặt thêm các trạm chờ xe buýt trên truyến đường này.

QUỐC PHONG

Việt Báo
contentlength: 2011
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..