Thiếu đèn tín hiệu giao thông trên quốc lộ 51

05:04 06/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi có ý kiến

Thieu den tin hieu giao thong tren quoc lo 51
Quốc lộ 51, đoạn giao cắt với đường nhánh vào chợ Long Bình Tân. Nhiều người điều khiển xe gắn máy băng qua đường bất chấp chiếc xe container đang lao tới - Ảnh: P.V.H.
Quốc lộ 51 là tuyến đường chủ yếu đưa du khách từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương đi Vũng Tàu. Vì vậy con đường này có lượng người, phương tiện qua lại rất đông.

Thế nhưng hiện nay ở những đoạn giao nhau với đường nhánh vào UBND phường Long Bình Tân, chợ Long Bình Tân, xã An Hòa, huyện Long Thành (Đồng Nai) không có đèn tín hiệu giao thông nên người dân cứ vô tư băng qua đường bất chấp luật lệ, tính mạng của mình.

Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên những điểm giao cắt thiếu đèn tín hiệu giao thông như nói trên.

Rất mong đơn vị quản lý tuyến đường này lắp đặt ngay hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại những điểm giao cắt để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.

PHẠM VĂN HỒNG (Đồng Nai)

Việt Báo
contentlength: 2026
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..