Thiếu căn cứ chứng minh bạn trai Ngọc bị ung thư

16:02 13/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu anh thực sự bệnh nặng thì bác sĩ sẽ thông báo chính xác thời gian còn lại, trừ khi nó quá ngắn để bệnh nhân thu xếp mọi việc. Do vậy, việc anh ấy nói còn sống hơn một năm nữa là không có căn cứ vì khi bệnh ung thư đến giai đoạn không thể chữa được thì cuộc sống chỉ còn tính từng ngày. (Minh Hoang)

From: Minh Hoang
Sent: Monday, March 12, 2007 9:46 PM
To: TS
Subject: Gui Ban Ngoc

Chào bạn Ngọc!

Tôi đã đọc được tâm sự của bạn, rất cảm phục vì tình yêu bạn dành cho anh ấy. Nhưng trước khi quyết định một điều gì đó bạn cần suy nghĩ thật kỹ những điều sau:

Thứ nhất: Bạn cũng thừa nhận rằng anh ấy là người vừa thành công, vừa hào hoa còn bạn thì hơi thiếu tự tin vì tuổi tác của mình. Anh ấy nói yêu bạn nhưng đã làm gì để chứng tỏ tình yêu đó? Anh có giới thiệu bạn với ba mẹ và bạn bè anh không? Do vậy, tôi cảm thấy hình như bạn chưa cảm thấy yên tâm về tình yêu anh ấy dành cho mình.

Thứ hai: Việc anh ấy nói anh ấy bị bệnh có gì để chứng minh không? Vẻ mặt đau khổ của anh mà bạn cho rằng anh nói thật thì cũng không chính xác đâu. Cụ thể là bạn bè và gia đình anh ấy không hề biết sự thật này. Điều này hơi vô lý vì họ là người luôn ở bên cạnh và quan tâm anh ấy, lẽ nào anh bệnh nặng như thế mà không biết?

Hơn nữa, nếu anh thực sự bệnh nặng thì bác sĩ họ sẽ thông báo chính xác thời gian còn lại trừ khi nó còn quá ngắn để bệnh nhân có thể thu xếp mọi việc. Do vậy, việc anh ấy nói còn sống hơn một năm nữa là không có căn cứ vì khi bệnh ung thư đến giai đoạn không thể chữa được thì cuộc sống chỉ còn tính từng ngày. Bạn cũng nên biết một điều là nếu người ta cận kế cái chết thì bản năng sinh tồn sẽ rất mãnh liệt, vậy thì cớ gì anh ấy cứ phớt lờ với căn bệnh của mình khi bạn lo lắng và sốt ruột lo cho sức khỏe anh ấy?

Thứ ba, việc anh ấy đề nghị bạn sinh con cho anh là một điều rất ích kỷ và hơi kỳ quặc, kỳ quặc hơn nữa là anh ấy yêu cầu bạn đi xa để sinh con cho anh. Khi yêu người ta luôn nghĩ cho người mình yêu, một cô gái với một đứa con khi không có chồng liệu rằng có thể dễ dàng làm lại cuộc đời như anh ấy nói không?

Hơn nữa, bạn nói anh ấy yêu bạn, nếu theo tâm lý thông thường, khi yêu một ai đó và biết rằng mình không thể sống lâu người ta sẽ dành thời gian cho người mình yêu nhiều hơn, nhưng sao người yêu của bạn lại thích tụ tập bạn bè mà chẳng quan tâm đến việc bạn buồn hay vui?

Vả lại, bạn nói thời gian này tình cảm anh ấy dành cho bạn thật khó hiểu, điều này có nghĩa anh ấy đang lảng tránh và muốn rời xa bạn. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn thì sẽ có 2 khả năng xảy ra: hoặc là anh ấy sẽ cưới bạn và sống bên bạn dù chỉ còn một ngày hoặc là anh ấy sẽ chủ động rời xa để bạn đi tìm hạnh phúc mới vì nếu yêu không ai muốn người mình yêu một mình khổ sở và chịu sự ràng buộc với một người khi cuộc sống chỉ tính bằng ngày.

Vài điều chia sẻ với bạn mong rằng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn. Nếu cần chia sẻ vấn đề gì hãy gửi mail cho tôi:

Theo dòng sự kiện:
Ngọc đừng đi vào vết xe đổ của tôi (13/03)
Ngọc nên xác định bạn trai có thật sự bị ung thư (12/03)
Ngọc đừng dại dột nghe lời đường mật của anh ta (12/03)
Ngọc đừng mềm lòng làm theo yêu cầu của anh ấy (12/03)
Tôi không tin những gì bạn trai Ngọc nói (12/03)
Xem tiếp»

Thân mến.

Việt Báo
contentlength: 6320
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..