Thiết kế gắn đồng hồ nước ngay ngày hôm sau!

Thứ bảy, 16 Tháng mười 2004, 22:21 GMT+7
 • Thiet ke gan dong ho nuoc ngay ngay hom sau

  Mục Thủ tục hành... dân trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3/10/2004 có đăng bài: Hồ sơ của chúng tôi đâu rồi? , đề cập đến cách làm việc hết sức tắc trách của một bộ phận nhân viên Chi nhánh Cấp nước Gia Định (Công ty Cấp nước TP.HCM) trong công tác tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin gắn đồng hồ nước từ phía 17 hộ dân ngụ ở hẻm 647 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh).

  Cụ thể là hẹn với khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ sẽ thông báo rõ kết quả giải quyết. Tuy nhiên, đến tháng thứ 4, Chi nhánh Cấp nước Gia Định vẫn chưa hề hồi âm. Quá bức xúc, khách hàng nhiều lần đích thân lên trụ sở chi nhánh để hỏi thăm thì "được" nhân viên ở đây trả lời rằng "hồ sơ đã mất rồi" và yêu cầu dân về làm lại. Sau khi báo phản ảnh, ngày 6.10, ông Lại Văn Đang- Giám đốc Chi nhánh Cấp nước Gia Định có công văn gửi Thanh Niên, cho biết: "17 hộ hẻm 647 Bùi Đình Túy là khu vực chưa có đường ống cấp nước, chúng tôi phải lập dự án để phát triển mạng lưới, sau đó mới gắn đồng hồ nước cho từng hộ. Dự án này đã hoàn tất, chi nhánh khởi công ngày 7.10 và kết thúc trong vòng 10 ngày. Ngày 4/10, chi nhánh đã cử bộ phận kỹ thuật đến chỗ bà con để gắn đồng hồ nước cho từng hộ”.

  Nguyên Đình Nguyễn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thiết kế gắn đồng hồ nước ngay ngày hôm sau!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thiết kế gắn đồng hồ nước ngay ngày hôm sau! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thiet ke gan dong ho nuoc ngay ngay hom sau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thiết kế gắn đồng hồ nước ngay ngày hôm sau! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ