Thay đổi xe buýt có thể lãng phí

12:27 11/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xe buýt 54 chỗ không sử dụng nữa là lãng phí. Thêm nữa, nếu đổi thành xe 24 chỗ liệu có hợp lý chưa, hay cuối cùng thêm lãng phí? (ha)
>
Chỉ nên lưu thông những xe buýt loại nhỏ

Người gửi: ha

Tôi đồng tình với ý kiến của anh Thuận là chỉ cho lưu thông những xe buýt loại nhỏ, nhưng phải làm như thế nào, áp dụng bằng cách nào mới là vấn đề. Không phải muốn đổi từ xe 54 chỗ xuống 18 hoặc 24 là được liền đâu, và có thể lại nảy sinh ra nhiều vấn đề cần quan tâm khác. Ví dụ, xe buýt 54 chỗ không sử dụng nữa là lãng phí. Thêm nữa, nếu đổi thành xe 24 chỗ liệu có hợp lý chưa hay cuối cùng càng thêm lãng phí?

Trước tiên nên làm những cuộc khảo sát đầy đủ. Có thể lập nhiều nhóm 2-3 người đi xe buýt để thống kê lưu lượng người sử dụng; tiến hành trong những lúc khác nhau: giờ người lao động đi làm, giờ học sinh đi học, giờ tan tầm, hay ngày lễ, ngày cuối tuần...
Từ đó sẽ thống kê được nhu cầu người đi lại; điều phối lưu lượng xe buýt hiệu quả hơn như xác định được tuyến đường có nhu cầu cao...

Tôi được biết ở nước ngoài như Australia vẫn thường làm khảo sát nhiều lần trong một năm nhằm mục đích điều tiết lưu thông và nâng cấp đường.

Việt Báo
contentlength: 2209
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..